5 kiểu HƯ trên giường của phụ nữ khiến đàn ông MÊ NHƯ ĐIẾU ĐỔ, đến già cũng đố đàn ông nào cai được

Thử tư thế mới

Một trong những sai lầm khiến chuyện “yêu” của các cặp vợ chồng sau thời gian dài chung sống dần dần nhạt nhẽo, mất hứng thú chính là bởi họ duy trì một tư thế quen thuộc quá lâu.

Empty

Việc này làm cả hai mất đi sự mới mẻ, hưng phấn, cảm giác như hai cỗ máy được vận hành đúng như lập trình vậy.Thế nên, vợ chồng hãy cùng nhau tham khảo sách báo, các bộ phim để tìm thêm những tư thế phù hợp và tạo hưng phấn hơn. Thậm chí có thể tự sáng tạo thêm những tư thế phù hợp với riêng bạn. Như vậy, vợ chồng sẽ có cảm giác như đang chơi trò phiêu lưu thử nghiệm cái mới vậy, sẽ rất hứng thú và mới mẻ.

Vợ chớ có ngại mà rụt rè không dám mở lời nhé! Đôi khi sự táo bạo bất ngờ của vợ cũng khiến chồng cảm thấy thú vị, bí ẩn và hấp dẫn cực kỳ đấy!

Âu yếm cơ thể chồng

Đây là điều phụ nữ rất hay bỏ qua khi ân ái. Đa phần đều nghĩ rằng âu yếm cơ thể là việc mà đàn ông phải làm cho phụ nữ. Thực chất, đàn ông cũng rất thích cảm giác được vợ nâng niu, âu yếm toàn bộ cơ thể. Họ thích được vợ dùng đôi môi mềm mại mơn man từ chân đến đầu, đảm bảo đàn ông sẽ cực kỳ phấn khích và hạnh phúc vì được vợ quan tâm, trân trọng và chiều chuộng hết lòng như thế.

Empty

Vậy nên, vợ hãy tâm lý với chồng hơn một chút, hãy dành thời gian vuốt ve khắp cơ thể chồng, chú ý đặc biệt hơn tới những vùng đặc biệt như tai, gáy, hai bên sườn, cổ… Với đàn ông, đó thậm chí là cảm giác hạnh phúc thực sự chứ không chỉ là sự thỏa mãn đâu nhé!

 

Quyến rũ chồng

Quyến rũ chồng là cả một nghệ thuật mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm tốt. Thỉnh thoảng hãy thủ thỉ vào tai chồng một vài lời ngọt ngào, một nụ hôn bất ngờ siết chặt hay một cái ôm ấm áp từ đằng sau,... những hành động 'bất thình lình' này đủ để các ông chồng “rạo rực” như thời yêu đương cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Đừng im lặng khi 'Yêu'

Đàn bà thường bị động hơn khi gần gũi, họ cũng có xu hướng “nằm yên” hưởng thụ cuộc yêu hơn là nói chuyện. Nhưng đàn ông lại cực kỳ thích phụ nữ mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ và cảm nhận trong cuộc yêu.

Họ sợ cảnh im lặng khi hành sự vì cảm giác như đang lên giường với một cỗ máy đơ chứ không phải một người phụ nữ.

Vậy nên chị em có đang mắc sai lầm này thì hãy cải thiện ngay nhé, đừng để chồng cảm thấy chán ngán. Đôi khi chỉ cần một vài câu khen ngợi như “Anh hôn tuyệt quá, Em hạnh phúc lắm…” là đàn ông đã sướng ngất ngây rồi.

Tạo sức hấp dẫn từ đam mê

Một nụ hôn đầy đam mê, một cái ôm siết nhẹ nhưng chứa đựng thông điệp luôn là những thứ tạo ấn tượng mạnh và gây nhớ nhung cho đối phương. Bất kì người đàn ông nào cũng muốn có một người vợ biết đam mê chồng, như chính sự đam mê mà họ trao gửi. Không gì dễ làm đàn ông cảm thấy hứng thú hơn một người vợ đầy nội lực, làm cho họ cảm thấy khao khát được chạm vào.

Không ngại đưa ra yêu cầu khi 'yêu'. 'Yêu' cũng giống như việc chọn món khi đi nhà hàng. Nếu bạn không nói, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng đủ nhạy cảm để biết bạn muốn gì. Vì vậy, hãy mạnh dạn nói ra để nửa kia có thể đáp ứng.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8