5 thứ đồ CỰC THIÊNG không được phép dùng lại của chủ cũ khi chuyển nhà, vứt bỏ ngay kẻo dính họa

 

 

 

1. Bàn thờ, đồ thờ cúng

phong tho hop phong thuy cho tuoi 1960 Canh Ty

 

Dù là bàn thờ gia tiên hay thần tài thì cũng tuyệt đối không được dùng lại. Bởi đây là vật quan trọng của mỗi gia đình, là nơi thờ cúng linh thiêng. Hơn nữa khi thay đổi nơi ở mới tức là muốn đổi mới mọi thứ, do đó, phải sử dụng đồ vật phù hợp với gia đình mình, dùng bàn thờ của nhà mình hoặc mua mới chứ không thể dùng đồ cũ của người khác được.

Lý giải cho việc này, thứ nhất, nếu dùng bàn thờ, đồ thờ cúng cũ của người khác sẽ mang tội bất kính, có lỗi với ông bà, tổ tiên của gia đình mình. Hành động nà có thể sẽ khiến cuộc sống sau này khó khăn hơn, tán gia bại sản lúc nào không hay đấy!

Thứ hai, chúng ta không hề biết chủ nhà cũ khi sử dụng bàn thờ đó cuộc sống ra sao, tại sao lại không dọn dẹp mang theo đi? Biết đâu gia đình họ vì lận đận, gia đình trục trặc mà phải bán nhà, ly tán? Do đó mà bàn thờ, hay đồ thờ cúng cũ này đã mang một vận khí vô cùng xấu. Nếu chúng ta tiếp tục sử dụng chúng chẳng phải đang tự hủy hoại bản thân và gia đình mình hay sao.

2. Bùa trấn yểm của chủ cũ

Mỗi gia chủ đều mong may mắn, an toàn đến với gia đình mình, do vậy khi chuyển đến ai cũng làm lễ trấn trạch rồi xin bùa trấn yểm. Bùa trấn yểm được dựng lên theo sớ đất và thông tin gia chủ. Do vậy khi người chủ cũ chuyển đi thì chiếc bùa cũng không có giá trị.

Bạn cố giữ nó lại cũng không còn tác dụng, thậm chí còn bị nó ‘phản’ lại vì với nó chỉ có 1 người chủ mà thôi.

3. Đệm

 

2nd2

Đệm cũng là thứ không nên dùng lại của chủ cũ! Cái này thì khoa học đã chứng minh, dùng đệm cũ có thể gây ảnh hưởng đến xương khớp. Khi một chiếc đệm bị cũ bỏ lại rất có thể nó quá đểu để dùng tiếp, hoặc nó quá nấm mốc và thiếu vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cả nhà.

Trên thị trường bây giờ bán rất nhiều loại đệm mới với giá hợp lý, bạn nên bỏ tiền ra mua chứ tuyệt đối không nên dùng lại đâu nhé.

4. Gương

VN_15ba1b6afb885cab19cd7710t08dddd9f

Gương là vật kết nạp vô số hình ảnh hằng ngày, vì thế chiếc gương đã cũ có chứa hình ảnh chồng chất của gia đình người khác, trong đó có những hình ảnh xấu, mang âm khí nặng vô cùng nguy hiểm. Hơn nữa nó còn là thứđể “chiếu yêu, bắt quái” nên càng không thể dùng đồ cũ được. Nếu tiếp tục sử dụng sẽ rất nguy hiểm, rủi ro trong đời sống sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

5. Chổi cũ, cây lau nhà

Chổi dùng để quét đi những bụi bẩn, những xui xẻo trong ngôi nhà vì thế nó chứa rất nhiều khí bẩn, độc hại. Để lại chổi của chủ cũ trong nhà đồng nghĩa với việc giữ lại nhưng vết bẩn, sư đen đủi, thất bại của người đó khiến cuộc sống người mới dọn đến rơi vào khó khăn, thất bại triền miên, thậm chí là ốm đau bệnh tật. Do đó, khi đến nhà mới cần bỏ ngay chổi cũ, cây lau nhà cũ đi và thay vào đó là đồ dùng mới để hướng đến tương lai sáng lạn hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8