6 màu SƠN TƯỜNG đại kỵ, tỏa hung khí chặn tài lộc khiến gia chủ bần hàn khổ cực, dễ gặp nạn

Lựa chọn màu sắc sơn tường không chỉ để tổ điểm không gian nhà thêm đẹp, mang lại cảm giác thoải mái, đầy sức sống cho các thành viên mà còn giúp tỏa hưng khí đẹp lại may mắn, đón nhận tài lộc tới. Trước khi sơn tường nhà, mọi người thường xem xét, lựa chọn sao cho hợp với mệnh, tuổi của mình nhưng lại không biết phải tránh một số màu đại kỵ trong phong thủy nhà cửa. Trong trường hợp dùng sai màu, nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của gia chủ mà còn khiến họ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, thất thoát tiền bạc, ốm đau, tai nạn… rất nghiêm trọng.

mau-son-nha-dai-ky-01

Dưới đây là một số màu đại kỵ sơn tường nhà cần phải tránh, ai cũng nên ghi nhớ.

1. Màu lam đậm Màu xanh đậm càng để lâu càng sinh ra âm khí vô cùng nặng nề, chúng sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn bị u tối, không gian không sáng sủa mà có phần đáng sợ, lạnh lẽo. Màu sắc này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình trở nên tiêu cực, hay cáu gắt, nóng giận mà làm việc không tỉnh táo, dễ mắc sai lầm. Đồng thời, tiền bạc trong nhà cứ “không cánh mà bay”, làm bao nhiêu cũng thấy thiếu, thậm chí ra đường còn dễ gặp tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

2. Màu tím Màu tím vốn là biểu tượng của sự chung thủy nhưng trong phong thủy nó không được phép sử dụng để sơn tường nhà bởi trong sắc tím có chứa vận khí xấu, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của mọi người trong nhà. Hơn nữa, trong sắc tím có chứa cả sắc đỏ, nó sẽ làm cho người sinh sống ở đây luôn cảm thấy chói mắt, tinh thần không thoải mái, hay đau ốm.

3. Màu hồng Màu hồng tuy rất đẹp, lãng mạn nhưng lại là màu đại hung trong nhà cửa. Màu hồng càng chói càng khiến tâm trạng, lý trí của mọi người trong nhà bị xáo trộn, hay suy tư, lo buồn, công việc căng thẳng dễ gây ra cãi cọ, xích mích. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới, nếu sơn nhà màu hồng sẽ gây rạn nứt tình cảm, bất đồng quan điểm, cãi lộn, thậm chí là ly hôn. Màu sắc này cũng gây ra các bệnh nguy hiểm về thần kinh cho gia chủ.

mau-son-nha-dai-ky-02

 

4. Màu đỏ Người ta thường cho rằng màu đỏ là màu của may mắn, tài lộc, thịnh vượng, tuy nhiên trong phong thủy nhà cửa thì màu đỏ lại là màu đại hung nhất. Việc sơn tường nhà màu đỏ là điềm báo cho hàng loạt những xui xẻo sắp kéo tới, gây cản trở sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên của gia chủ. Nhà ngập sắc đỏ sẽ gây áp lực lên thị giác của người sinh sống, khiến cho họ hay mỏi mệt, dễ nổi nóng.

5. Màu vàng Màu vàng quá đậm, quá chói sẽ khiến cho tâm trạng các thành viên trong nhà buồn bực không yên, có cảm giác sợ hãi và lo âu, lâu ngày sinh ra ảo giác, gây tổn thương thần kinh não. Đồng thời, nó gây cản trở tài lộc, chặn đứng vận khí tốt vào nhà khiến cho gia chủ quanh năm nghèo khó, làm gì cũng thất bại, thất thoát tiền bạc, sức khỏe gặp đại hạn, giảm tuổi thọ.

6. Màu cam Màu cam cũng thuộc tông nóng như đỏ, nếu chỉ một vài chi tiết trong nhà có màu này thì không sao nhưng toàn bộ không gian phủ kín màu cam đỏ chói sẽ gây ra nhiều tổn hại nghiêm trọng, đặc biệt là tinh thần và tài vận. Tưởng rằng sẽ mang lại sự ấm cúng nhưng không, màu cam quá nhiều khiến con người bị phiền chán, công việc trì trệ, sự nghiệp bị ảnh hưởng. Sống lâu ngày trong không gian màu cam làm cho gia chủ thường xuyên hành động sai lầm mà mất hết tất cả tiền bạc, vận may vốn có trước đây.

mau-son-nha-dai-ky-04

 

Những màu sơn thích hợp, mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình:

– Màu trắng sữa, trắng ngà, ,trắng kem mang lại may mắn, tài lộc

– Màu xanh lá, xanh cốm, xanh nhạt mang lại sức sống mới mẻ, nhiệt huyết

– Màu gỗ tự nhiên mang lại sinh lực trí tuệ

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8