Cậu bé mới mấy tuổi vác dao chém mẹ, dân mạng chỉ chửi mẹ: Dạy con như thế có ngày mất mạng

Cha mẹ những bậc sinh thành có công nuôi lớn, dưỡng dục  con cái, những công lao to lớn, những sự hi sinh thầm lặng của bậc làm cha làm mẹ con cái đến suốt đời trả ơn cũng không đủ. Vậy nhưng, có những đứa con sẵn sàng uy hiếp, quát nạt, thậm chí vác dao dọa chém phụ mẫu chỉ vì không đáp ứng những yêu cầu của chúng quả thực vô cùng đáng lên án. Mới đây, cộng đồng dậy sóng về đoạn clip mà nhân chứng ghi lại được cảnh một đứa bé nam tầm 11 – 12 tuổi vác dao lớn đuổi đánh mẹ ruột.

tu2
tu1

Theo như chủ nhân đoạn clip – người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, vì không đáp ứng yêu cầu của nó mà đứa con bất hiếu mới lớn thủ sẵn con dao lớn dọa dẫm đòi đâm chém mẹ ruột của mình. Những người hàng xóm xung quanh đã liên tục tiến đến can ngăn hành động vô cùng nguy hiểm kia nhưng không thể xoay chuyển được ý định của đứa trẻ ấy. Người mẹ chạy vội khi nó lao đến đuổi đánh như đang truy đuổi kẻ thù của mình trong đôi mắt bất lực của tất cả mọi người.

tu

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động hỗ láo, côn đồ của một đứa trẻ mới đang học cấp 2 như vậy. Đây là một hành động nguy hiểm có tiềm tàng rất nhiều sự nguy hiểm cần phải giáo dục và xử lý kịp thời. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng có thể do sự chiều chuộng quá đà của cha mẹ khiến đứa trẻ ấy hình thành thói hỗn láo, không coi ai ra gì. Đó cũng là bài học đối với các bậc phụ huynh hãy giáo dục con cái đúng cách để đứa trẻ không có những thiên hướng tâm lý và suy nghĩ lệch lạc, hư hỏng như vậy.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8