loading...

Chàng trai Sài thành giả bị ung thư, đổi ĐTDĐ và mượn tiền bạn gái rồi chia tay

Bị gia đình ngăn cấm và ba đánh đập nhưng cô gái vẫn bất chấp để yêu bạn trai. Thế nhưng, quen được nửa năm thì anh ta trở chứng, nói mắc bệnh ung thư, sắp chết như phim Hàn rồi đòi chia tay. Hôm trước khi chia tay, hắn ta còn đòi đổi ĐTDĐ với bạn gái, thậm chí mượn tiền để đi chữa bệnh. Yêu thương và hy sinh hết mình song cô gái đau đớn phát hiện bạn trai bỏ mình để quen người khác. Ấy vậy mà gã Sở Khanh còn mặt dày nói xin lỗi, mong được tha thứ và xin cô được quay lại.

Trước chia tay, chàng trai Sài thành giả bị ung thư, đổi ĐTDĐ và mượn tiền bạn gái rồi xin quay lại.

Tâm sự của cô gái có bạn trai giả bị ung thư, đổi ĐTDĐ và mượn tiền trước khi chia tay:

Có ai 25 Tết bị cắm sừng như mình không mọi người. Sau một thời gian yêu nhau, mình thấy nó cũng tốt. Nói là yêu ai chỉ yêu một người, không thể yêu người thứ 2 được. Sẽ không bao giờ làm mình khổ, vất vả và sẽ cưới mình các kiểu.

Mỗi lần mình đòi bỏ là đòi sống chết, không sống nổi các thứ. Gia đình ngăn cấm không cho mình quen nó mà lúc đó mình mù quáng, cứ tin, nghe lời nó bất chấp gia đình cấm cản. Ba đánh, mình vẫn chọn nó, muốn cưới nó.

Quen được nữa năm, nó nói mình bị bệnh ung thư sắp chết. Năm lần bảy lượt, mình kêu nó đi khám rồi chữa. Nó không chịu đi, nó nói không sống được bao lâu nữa, không muốn mình phải khổ vì nó này kia, nên chia tay mình.

Trước khi nói chia tay, hôm trước nó lừa mình đổi điện thoại cho nó. Mình cũng đổi vì không tính toán gì hết. Xong hôm sau, nó nói chia tay. Mình nói vậy thì đổi lại điện thoại cho mình vì điện thoại nó không bắt sóng Wi-fi được chứ mình cũng không thèm đòi làm gì. Cũng nghĩ tình nghĩa yêu nhau, bệnh vậy nên mình cũng không nhẫn tâm để cô độc một mình đến chết. Xong, nó chụp hình với con khác và đăng lên Facebook.

Mình gọi hỏi nó sao lừa dối mình vậy. Nó nói thuê nhỏ đó chụp để che mắt thiên hạ cho biết nó xấu nên mình bỏ nó các kiểu rồi nói sợ mình khổ này kia. Vì còn yêu, mình cũng tin nên khóc lóc với nó để đi chữa bệnh.

Nó nói không có tiền, mình cũng vay mượn âm thầm cho nó mượn để đi khám bệnh. Mình đòi lên nhà cũng không cho. Nó nói nói không có ở nhà, hứa nay xuống mai xuống đổi điện thoại mà mình đợi cả tuần không thấy đâu.

Hôm đó mình sốt ruột, không biết nó như thế nào. Mình lo lắng cho sức khỏe của nó vì mấy ngày không liên lạc được nên liều đi lên nhà tìm nó. Khi lên nhà, mình thấy đang nằm ôm ấp con khác mấy bạn ạ. Xong, mình về nhắn tin năn nỉ, nói sai muốn quay lại các thứ.

Được 2 tiếng sau, nó đăng hình với con này lên công khai yêu thương này kia, còn nói xấu mình sau lưng với con đó nữa. Thằng như vậy có đáng sống không hả mọi người. Cuối năm còn xui xẻo.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8