Chỉ cần nghe 1 câu nói này thôi, biết ngay người phụ nữ chính chuyên hay lăng loàn, tu dưỡng hay sống bản ngã

Nói với những người đàn ông khác lạ là 'tôi đang cô đơn, hãy nói chuyện với tôi một chút được không?'

Một người phụ nữ chính chuyên sẽ chung thủy với tình yêu của chính mình. Sau khi có bạn trai hoặc có gia đình, cô ấy chắc chắn sẽ giữ một khoảng cách nhất định với những người đàn ông khác. 

Cô ấy sẽ không chủ động nói chuyện và không làm những hành động quá khích với những người đàn ông khác bất luận người đàn ông kia có như thế nào đi chăng nữa.

Nếu một người phụ nữ khi bạn trai của họ có việc bận hoặc đi công tác là lập tức tìm người đàn ông khác để nói chuyện, bày ra chiều trò 'thả thính' đối với những khác giới. 

Thậm chí còn nói với những người đàn ông khác rằng: 'tôi đang cô đơn, hãy nói chuyện với tôi một chút được không?'. Nếu bạn gặp một người phụ nữ như vậy, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về cô ấy. 

Đó không phải là một người phụ nữ chính chuyên. Một người phụ nữ như vậy không được an toàn cho lắm.

photo1552208987435-1552208988027-crop-1552209056551959944738
 
Nói với người đàn ông khác 'làm đàn ông tại sao anh lại sợ vợ đến thế chứ'

Một người phụ nữ chân chính không bao giờ có bất kỳ quan hệ nào với đàn ông đã có gia đình nếu như nó không liên quan gì đến công việc, ngay cả khi cô đơn, cô ấy sẽ không khiêu khích một người đàn ông có gia đình.

Nếu một người phụ nữ luôn có mối quan hệ không rõ ràng với một người đàn ông có gia đình, luôn theo bám những người đàn ông có nhà, có tiền, có địa vị trong xã hội...cô ta hay chủ động theo đuổi và còn nhắn tin cho bạn những tin nhắn kiểu như ' làm đàn ông tại sao anh lại sợ vợ đến thế chứ'...những người phụ nữ như vậy thường là những người không chân chính.

Nói với người đàn ông khác rằng 'vẻ đẹp trai của bạn làm cho tìm tôi xao xuyến'

Một người phụ nữ chính chuyên sẽ chỉ nói với bạn trai hoặc chồng mình những lời yêu thương, ngọt ngào.

Cô ấy sẽ không bao giờ dễ dàng nói những lời lẽ đó đối với những người đàn ông khác, họ cũng sẽ luôn giữ đúng chừng mực với những người đàn ông khác để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Nếu như một người phụ nữ luôn thích có những hiểu lầm với những người đàn ông khác, có khi là mới quen có vài ngày nhưng cô ấy đã tỏ ra là rất hạnh phúc khi nói chuyện với người đàn ông đó giống như hai người đang yêu nhau vậy. 

Luôn gửi tin nhắn cho một người đàn ông nói những câu ỡm ờ như: 'Vẻ đẹp trai của bạn làm cho tìm tôi xao xuyến.'

Đây rõ ràng là một người phụ nữ không biết lo cho gia đình. Nếu một người đàn ông muốn tìm một người phụ nữ nghiêm túc để làm bạn gái, anh ta phải học cách tránh xa những người phụ nữ kiểu như thế này.

 

Những kiểu phụ nữ đàn ông tử tế 'chào thân ái, một đi không trở lại'

photo1550120427254-1550120427590-crop-15501206539922047415948

Quá dễ dãi, khó chiều và không chịu thấu hiểu đối phương

Chỉ cần một tiếng gọi là có mặt, chỉ cần giận hờn vài câu cũng dễ dàng buông lời xin lỗi, van xin… Đây là những điều khiến đàn ông sẽ không còn “nhìn” bạn với ý nghĩ bạn thật cuốn hút và hấp dẫn nữa. 

Nên nhớ rằng, đàn ông thì luôn thích thú với cảm giác được chinh phục và trở thành kẻ chiến thắng. 

Điều đó như càng có sức hút kỳ lạ với anh ta hơn khi bạn là một người phụ nữ tinh tế với những bí mật thú vị mà anh ta không thể khai thác hết ngay từ những ngày hẹn hò đầu tiên. 

Anh ta có thể tìm hiểu sở thích, kiểu người làm bạn thấy thú vị hay những thói quen thường ngày cơ bản nhỏ nhặt nhất của bạn chỉ trong chớp nhoáng, vậy thì suốt quãng thời gian sau này đáng lẽ dành để gây dựng niềm tin và cùng nhau chia sẻ những điều tuyệt vời trong cuộc sống cá nhân, thì hai bạn sẽ làm gì đây? 

Cố chấp tranh cãi đến cùng

Đã bao nhiêu lần tình yêu mà bạn tưởng chừng như kiên cố, không thể nào xoay chuyển được đã đổ vỡ chỉ bởi một cuộc cãi vã không hồi kết? 

Đàn ông từ khi sinh ra đã mang bản tính ít nói chuyện rườm rà vô nghĩa, không thích cãi vã vòng vo, nhất là những cuộc tranh đấu không ai nhường ai, không có hồi kết thì càng gây cho người ta sự mệt mỏi. 

Tranh cãi, dù thế nào bạn cũng sẽ thua mà thôi. Trong quá trình giao tiếp cũng như khi đi tìm nửa kia của mình, bạn có thể gặp bất kì ai có quan điểm hay tính cách hoàn toàn trái ngược bạn. 

Những lúc như vậy, mọi người thường sẽ kiên quyết đối chấp, có thể tranh cãi không ngừng, nhất là phụ nữ, thậm chí họ còn có thể dẫn tới tranh chấp kịch liệt, nhất định phải ba mặt một lời cho ra lẽ.

Đàn ông sợ và phát chán với những người phụ nữ không hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện, không có kiên nhẫn lắng nghe người bạn đời của mình. 

Không để tâm đến vẻ bề ngoài

Cứ tưởng tượng bộ dạng lúc béo của bạn đi, xem đáng sợ thế nào: tất cả những bộ quần áo đẹp đẽ đều nói lời tạm biệt với bạn, những bộ đồ rộng thùng thình như đồ bà bầu được bới ra từ những cửa hàng quần áo size lớn và rồi khi bạn mặc lên sẽ không mấy đẹp mắt, đủ các loại bệnh tật mà cho đến nay vẫn chẳng thể gọi tên hết cũng sẽ nối gót nhau ập đến với bạn, tất cả những người đàn ông sẽ bị bộ dạng của bạn dọa cho đến chạy mất dép… 

Tất nhiên, mỗi người phụ nữ dù thon thả xinh xắn hay mập mạp đáng yêu đều mang một vẻ đẹp, nét cá tính riêng. Nhưng sẽ không có sự cảm thông nào và sự đáng yêu nào cả nếu chính bạn mới là người buông thả bản thân mình. 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8