Chú rể qua đời vì bạo bệnh, cô dâu biến đám tang thành đám cưới với chiếc nhẫn đặc biệt

Câu chuyện được nhân vật chính chia sẻ mới đây trên Facebook. Cô gái tên Lin Shijie, sống tại Đài Loan đã gửi tới người bạn trai mới qua đời của mình một bức thư hết sức cảm động, khiến dân mạng không thể cầm nổi nước mắt.

Theo đó, cô Lin và người bạn trai của mình đều đã một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Nhân duyên sắp đặt cho họ gặp được nhau, nảy sinh tình cảm và quyết định sống bên nhau cả đời để cùng chăm sóc các con. Cặp đôi đếm từng ngày để chờ tới đám cưới, ngày mà họ chính thức trở thành vợ chồng.

chu re qua doi vi bao benh, co dau bien dam tang thanh dam cuoi voi chiec nhan dac biet - 1

Cô Lin và bạn trai đã quyết định kết hôn sau một thời gian tìm hiểu.

Tuy nhiên, cuộc sống vô cùng trớ trêu, ngay trước khi đám cưới diễn ra, người bạn trai của cô Lin đã được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo rồi đột ngột qua đời trước sự bàng hoàng của những người xung quanh. Quá đau khổ trước sự ra đi của chồng sắp cưới, cô Lin đã quyết định xăm hình ảnh của anh lên ngực trái. "Tôi sẽ biến tình yêu này thành sức mạnh để sống tiếp phần đời còn lại", cô nói.

"Khi bạn gặp đúng người thì bất kể khoảng cách có xa đến mấy, tình yêu cũng sẽ đưa hai bạn trở về bên nhau", cô Lin viết trên Facebook.

chu re qua doi vi bao benh, co dau bien dam tang thanh dam cuoi voi chiec nhan dac biet - 2

Bạn trai của cô Lin đã qua đời ngay trước đám cưới.

Cô Lin nói rằng bản thân đã từng mất niềm tin vào tình yêu sau một lần đổ vỡ. Thế nhưng khi gặp được người bạn trai này, cô đã thay đổi và một lần nữa mơ ước. Tình yêu giữa họ rất đặc biệt. Thay vì cãi vã, bạn trai của cô Lin thường nói: "Anh yêu em" mỗi ngày.

"Anh nói anh thích những món ăn em nấu. Anh cũng nói em là người cho anh cảm giác ấm áp của gia đình. Em yêu sự tốt bụng của anh và cứ đến ngày nghỉ, anh sẽ đưa các con ra ngoài chơi, bất kể là đi đâu, chỉ cần cả nhà bên nhau là đủ", cô Lin viết.

Cô Lin và bạn trai đã từng mơ đến một đám cưới đặc biệt nhưng cuộc đời thật biết trêu đùa. Khi mọi thứ đều đã chuẩn bị sẵn sàng thì người bạn trai đột ngột qua đời vì bạo bệnh. Cô Lin phải một mình đối mặt với mọi thứ và không thể chấp nhận nổi sự thật này. Dù đã nhiều ngày trôi qua, cô vẫn chưa nguôi nỗi nhớ chồng sắp cưới.

chu re qua doi vi bao benh, co dau bien dam tang thanh dam cuoi voi chiec nhan dac biet - 3

Cô Lin xăm hình bạn trai quá cố lên ngực trái.

Cô Lin nói rằng dù trong lòng vô cùng đau đớn nhưng cô vẫn phải đối mặt với nhiều áp lực. Cô không thể gục ngã vì còn rất nhiều việc phải làm, vì vậy luôn tự động viên mình mỗi ngày. 

Trong bức thư gửi chồng, cô Lin viết: "Em không quên hôn ước của chúng ta. Mặc dù không kịp đăng ký kết hôn nhưng em vẫn nguyện cùng anh làm đám cưới, đeo chiếc nhẫn vào tay anh, chúng ta sẽ trở thành cô dâu và chú rể xinh đẹp nhất trong mắt nhau".

Giữ đúng lời hứa, trong tang lễ của chồng sắp cưới, cô Lin đã mặc một chiếc váy cô dâu trắng tinh khôi, đến bên nhìn và nắm tay anh lần cuối và đeo lên tay anh chiếc nhẫn cưới bằng giấy, mang ý nghĩa họ sẽ giữ chặt tay nhau đến suốt đời.

chu re qua doi vi bao benh, co dau bien dam tang thanh dam cuoi voi chiec nhan dac biet - 4

Chiếc nhẫn cưới đặc biệt của cặp đôi.

"Chồng ơi, em sẽ nhớ anh, anh sẽ luôn ở trong tim em. Em sẽ biến tình yêu này thành sức mạnh để sống tiếp phần đời còn lại. Anh đã cho em một đám cưới đặc biệt và một chiếc nhẫn cưới độc nhất vô nhị. Mặc dù em chưa phải vợ của anh theo luật pháp nhưng tình yêu này sẽ còn mãi. Cảm ơn anh vì đã cho em là người cuối cùng trong cuộc đời anh", cô Lin chia sẻ.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm động trước tình yêu bao la mà cô Lin dành cho bạn trai quá cố. Rất nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ trước sự kiên cường và mạnh mẽ của cô: "Bạn thật mạnh mẽ. Nếu là tôi thì tôi sẽ không thể chịu đựng được", "Anh ấy sẽ mãi đi cùng bạn dù cách này hay cách khác", "Một tình yêu chung thủy"...

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8