Cụ ông 72 tuổi muốn quan hệ với 2 phụ nữ, bị cướp hết tài sản

Người phụ nữ cướp tài sản của cụ ông là Nguyễn Thị Phương (SN 1980, trú tại số 3A1, khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Ngày 7/4/2018, tại nhà Nguyễn Thị Hương (SN 1970, phường Quán Trữ, quận Kiến An, TP Hải Phòng), Phương nói đang cần tiền trả nợ nên Hương nghĩ cách gọi điện thoại rủ ông Vũ Huy H. (SN 1947, ở phường Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng) quan hệ tình dục vì trước đó ông H. đã quan hệ tình dục và cho tiền Hương.

Sau khi được cụ ông đồng ý, sáng 8/4, Hương bàn với Phương mua thuốc ngủ chuốc cho ông H. uống để chiếm đoạt tài sản.

Cùng ngày, Hương và Phương hẹn ông H. đến nhà nghỉ Minh Thành (thôn Lạng Côn, xã Đông Phương, Kiến Thụy) để “mây mưa”.

Tuy nhiên vì tuổi cao, sức yếu nên ông H. không thể quan hệ tình dục với Phương và Hương. Tại đây, Phương lấy 8 viên thuốc ngủ và cốc nước đưa cho ông H. bảo đó là thuốc kích dục, uống vào sẽ khỏe như thanh niên.

Sau khi ông H uống hết số thuốc trên đã bị Hương lấy chìa khóa xe, 1 đăng ký xe máy, 1 thẻ căn cước công dân, 1 chứng minh nhân dân và 100.000 đồng ở ví của ông H. đưa cho Phương.

cu ong 72 tuoi muon quan he voi 2 phu nu, bi cuop het tai san hinh anh 1

Cụ ông 72 tuổi muốn quan hệ với hai người phụ nữ bị chuốc thuốc mê

Đồng thời, Hương chỉ dẫn Phương đến hiệu cầm đồ cầm cố xe máy được 7 triệu đồng. Cầm xe máy được số tiền này, Phương chia cho Hương 3,5 triệu đồng.

Hậu quả của hành vi trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Phương 8 năm tù về tội “Cướp tài sản”.

Đối với Nguyễn Thị Hương hiện chưa xác định được lai lịch chính xác nên giao cho cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật .

Như thông tin trước đó, ngày 18/4, gia đình ông H đến cơ quan Công an trình báo về việc có một phụ nữ gọi điện đến từ chính số điện thoại của ông H. với nội dung: chiếc xe máy và giấy tờ của ông H. “bị mất” hiện đang được cầm cố tại một quán cầm đồ...và bảo nhắn ông H. đem tiền đến chuộc.

Đáng chú ý, số điện thoại này chính là số máy của ông H. bị mất cùng chiếc xe máy và một số tài sản, giấy tờ từ đầu tháng 4 vừa qua tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đông Phương, huyện Kiến Thuỵ trước đó. Sau khi nhận được cuộc điện thoại, gia đình ông H đã báo cho cơ quan chức năng.

Được biết tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận quen với Hương và đã có thời gian dài cùng làm gái bán dâm.

Sau khi gây án một thời gian Nguyễn Thị Phương đã dùng chính chiếc điện thoại của ông H. gọi đến cho gia đình ông và cho địa chỉ để chuộc lại chiếc xe máy cùng các giấy tờ khác.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8