loading...

Cuối tháng 1/2018: 3 con giáp VI VU ĐI DU LỊCH, TIỀN BẠC THOẢI MÁI CHI TIÊU

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ bắt đầu tháng mới năm 2018 với nhiều dự định tốt đẹp và có thể đạt được sự ổn định cần thiết. Có thể bạn vẫn chưa có được cơ hội tốt nhất để triển khai các kế hoạch nhưng những niềm tin về sự thành công của nó cũng giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để kinh doanh, buôn bán sôi động.

May mắn là trong thời điểm này là bạn có được nhiều người tương trợ và vận tài chính khá tốt, trong khi không có nhiều việc phải chi tiêu bất thường.

Các mối quan hệ gia đình thì chưa được tốt và bạn cần cố gắng hơn nữa. May thay chuyện cá nhân dù có va chạm nhưng vẫn có được hướng giải quyết tốt và hạn chế được sự tổn thương.

con-giap-28
Ảnh minh họa. 
Tuổi Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ cho thấy bạn cuối tháng còn lại của tháng 1 khá lý tưởng để bắt đầu khởi động lại sự nghiệp của bạn và có thể đó là những chuyến du lịch đã ấp ủ từ lâu. Nhiều khả năng bạn có được những dự án mới và bắt đầu để khởi động các ý tưởng mới với tỉ lệ thành công khá lớn.

Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại bạn có thể có được những nguồn thu về thành quả khá xứng đáng. Do đó cần giữ thái độ tốt và biết các tận dụng các cơ hội dù là nhỏ hoặc mạo hiểm để tăng cường các nguồn thu cho mình.

Cuối tháng 1/2018 của bạn có được nhiều cơ hội để làm việc và phấn đấu. Nhưng bạn nên nhớ tránh xa các trò may rủi kẻo tiền mất mà họa vào thân nhé.

Về vận trình tình cảm bạn nhận được khá nhiều cơ hội để cải thiện mối nhân duyên của mình. Những người độc thân nên sẵn lòng chia sẻ để có thể giúp quan hệ của các bên có được sự gắn kết. Chuyện vợ chồng có thể thẳng thắng đưa ra các ý kiến và cũng là dịp tốt để hâm nóng tình cảm cũng như giải tỏa những hiểu lầm.

 
Tuổi Tỵ

Với con giáp tuổi Tỵ thì tử vi nửa cuối tháng 1 cho thấy bạn có nhiều điềm báo tin vui. Có thể sẽ có cơ hội để bạn thể hiện năng lực và nhận được đánh giá tốt. Đồng thời, nếu đạt được kế hoạch và sớm hoàn thành mục tiêu bao nhiêu thì khả năng ngân sách của bạn sẽ được cải thiện bấy nhiêu.

Trong chuyện tình cảm dường như những người tuổi Tỵ lại không được tốt như công việc và tài chính. Có lẽ bạn hơi trầm lặng nên khó có được các buổi hẹn hò hay gây lại không khí vui vẻ.

Những người độc thân cần cố gắng tích cực và thường xuyên giao lưu để gây ấn tượng tốt với người bạn thích nhé. Ngoài ra cũng nên dành thời gian và sự quan tâm của bạn tới gia đình của mình một chút.

Tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong nửa cuối tháng 1 khá thuận. Dường như các kế hoạch, tính toán của bạn đều trôi chảy. Có thể bạn có được mối quan hệ tốt và chính nó giúp đỡ bạn đạt được công việc tốt cũng như ổn định công việc.

Chuyện tiền bạc khá ổn và có thể thoải mái chi tiêu hơn thời gian trước. Bạn có nguồn thu tốt và ngoài ra có thể gặp vận may bất ngờ, có những khoản tiền từ đâu mang tới.

Vận tình cảm khá tốt và không có những xung đột lớn. Có chăng chỉ là những câu chuyện thường ngày và không đến mức khiến mất đi không khí thuận hòa, gia đình vui vẻ. Chuyện riêng tư cũng ổn định, bạn có được người tâm đầu ý hợp và các bạn dễ có được sự thống nhất ý kiến khi cần thiết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8