loading...

Đây chính là con giáp GIÀU SANG SUNG SƯỚNG VẬN ĐỎ NHƯ SON NGỒI KHÔNG CŨNG CÓ TIỀN LÀM ĐÂU THẮNG ĐÓ năm 2018

trung-loc
 
Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn rất lý tưởng. Công việc, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực, dù chưa đạt mức xuất sắc nhưng so với khoảng thời gian trước đó thì đã là sự thành công đáng nể rồi. Tuổi Thìn có thể tạm hài lòng với những gì mình đạt được, nhưng vì vận thế biến động không ngừng nên tốt nhất vẫn cần đề cao cảnh giác, chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với biến động có thể xảy ra.

Tài lộc trong tháng này của tuổi Thìn có phần rủng rỉnh hơn, bạn nhìn ra được nhiều cơ hội làm giàu, kiếm tiền do có năng lực quản lý tài chính nhạy bén. Hãy tranh thủ lúc còn trẻ khỏe để phấn đấu, kiếm tiền, tích lũy chuẩn bị cho cuộc sống sung túc sau này. Khoảng từ mùng 10 trở đi, tuổi Thìn sẽ thu được những món tiền nho nhỏ từ niềm đam mê và sở thích cá nhân.

Chuyện tình cảm khởi sắc mạnh, tình yêu giống như hạt mầm được gieo trên nền đất tốt, cứ đua nhau đâm chồi nảy lộc. Tinh thần bản mệnh phơi phới, lòng người cũng dễ kết giao và trao gửi cho nhau những lời nói, cử chỉ âu yếm. Thời điểm này cũng khá lý tưởng cho người độc thân chủ động nắm bắt hạnh phúc ở ngay xung quanh mình, không còn phải đắn đo suy nghĩ gì nữa.

Tình tình sức khỏe của tuổi Thìn ổn định, không phát sinh bệnh tật nghiêm trọng. Ngoài ra cần hạn chế rượu bia, thuốc lá để bảo vệ gan và phổi.

 Tuổi Hợi

Hầu như những người tuổi Hợi sinh ra đã vốn có số được ăn sung mặc sướng hơn các con giáp khác. Khi bước sang năm 2018 cũng là lúc người tuổi Hợi phải đi lại và gặp áp lực khá nhiều song chính vì thế lại khiến con giáp này có động lực làm việc và thu về bộn tiền.

Người tuổi Hợi không chỉ có thu nhập chính ổn định mà còn có được những nguồn thu khá dồi dào từ bên ngoài. Tiền bạc không ngừng đổ vào túi, dù mệt mỏi nhưng bạn lại thu về thành quả xứng đáng nên cảm thấy công sức mình bỏ ra không uổng phí.

Riêng với nữ tuổi Hợi trong chuyện tình cảm năm nay, nếu bạn có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau, những người tuổi Hợi sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

– Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm!

 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8