HLV Park Hang-seo triệu tập ĐT Việt Nam: Công Phượng có mặt?

ĐT Việt Nam đang gặp khó khăn về nhân sự, đặc biệt là trên hàng công khi Anh Đức giã từ đội tuyển, Hà Đức Chinh thì sa sút phong độ, còn Tiến Linh thì mới vừa trải qua quá trình điều trị chấn thương.

Trong khi đó, cái tên được kỳ vọng là Alexander Đặng lại vừa gây thất vọng trong trận đấu mà đích thân HLV Park Hang-seo đến thị sát và gần như không còn cơ hội lên tuyển ở đợt tập trung sắp tới.

hlv park hang-seo trieu tap dt viet nam: cong phuong co mat? hinh anh 1

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Chính vì điều này, HLV Park Hang-seo đang lên kế hoạch triệu tập tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho King's Cup 2019 - giải đấu mà chúng ta phải giành được kết quả tốt để thuận lợi hơn trong việc phân nhóm cho vòng loại World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, thầy Park cũng đang lên phương án triệu tập tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho giải đấu sắp tới. Thời gian qua, thủ quân của HAGL đã thi đấu rất nỗ lực và đang dần lấy lại phong độ. Đó là lý do mà thầy Park muốn trao cho cầu thủ này một cơ hội trong đợt tập trung vào đầu tháng 6 tới.

Còn về trường hợp của Công Phượng, do King's Cup 2019 diễn ra vào FIFA Day - thời điểm mà các CLB trên thế giới phải nhả người cho ĐTQG, nên thầy Park có thể dễ dàng triệu tập Công Phượng mà không cần thỏa thuận với Incheon.

Được biết, danh sách tập trung của ĐT Việt Nam dự kiến sẽ được công bố vào tuần thứ 3 của tháng 5 trước khi toàn đội hội quân vào ngày 1.6.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8