Khỉ mẹ cố gắng đánh thức khỉ con đã chết khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Đoạn clip ghi lại cảnh một con khỉ mẹ trong vườn thú cố gắng vỗ về, đánh thức đứa con đã chết 2 ngày sau khi chào đời lay động hàng triệu trái tim.

Đoạn clip ngắn ngủi ghi lại hình ảnh một con khỉ mẹ bế trên tay một chú khỉ con đã chết. Khỉ mẹ đáng thương dường như không thể chấp nhận hiện thực nên vẫn luôn ôm ấp đứa con nhỏ, cố gắng đánh thức và âu yếm, hôn lên má chú khỉ con.

Clip: Khỉ mẹ đáng thương cố âu yếm, vỗ về đứa con đã chết khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Ngày này qua ngày khác, khi khỉ con chết đi, khỉ mẹ vẫn luôn bồng bế con, vẻ mặt buồn bã, đôi lúc gục xuống bên xác con nhưng không lúc nào rời xa đứa con không bao giờ tỉnh lại của mình, như sợ rằng có ai đó sẽ cướp con mình đi.

Nhân viên vườn bách thú chia sẻ trong đoạn clip: “Kể từ đó, khỉ mẹ luôn bồng bế đứa con đã chết của mình và không chịu buông tay và bất cứ khi nào những người canh giữ cố gắng tiếp cận khỉ mẹ, khỉ mẹ sẽ ôm con mình chặt hơn nữa”.

Câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng của loài vật thông mình này đã lay động hàng triệu trái tim. Những ai có cơ hội làm mẹ rồi mới có thể thấu hiểu được nỗi đau đớn khi mất đi đứa con mang nặng đẻ đau. Loài vật cũng vậy, tuy chúng không thể biểu đạt bằng ngôn ngữ nhưng chúng cũng có tình mẫu tử thiêng liêng như con người, đó bản năng làm mẹ. 

Hình ảnh khỉ mẹ cố gắng níu giữ đứa con mãi mãi không bao giờ tỉnh lại là minh chứng chân thành đầy cảm động về sự bất diệt của tình mẫu tử!

Empty

  Khỉ mẹ đáng thương dường như không thể chấp nhận hiện thực nên vẫn luôn ôm ấp đứa con nhỏ...

Empty

 ... cố gắng đánh thức và âu yếm...

vlcsnap-2019-05-10-15h09m58s169
 

... hôn lên má chú khỉ con đã mãi mãi không bao giờ còn có thể tỉnh lại 

Empty
Empty

 Khỉ mẹ đáng thương với ánh mắt tuyệt vọng

Empty
Empty

 Ngày này qua ngày khác, khỉ mẹ luôn bồng đứa con đã chết trên tay 

Empty
Empty
Empty

 Hình ảnh khỉ mẹ cố gắng níu giữ đứa con mãi mãi không bao giờ tỉnh lại là minh chứng chân thành đầy cảm động về sự bất diệt của tình mẫu tử!

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8