loading...

Không đáp ứng được kỳ vọng, gây 'thiệt hại' nặng nề cho chủ, chú chó bị hành hạ đến chết

Sự việc xảy ra vào ngày 3/12 vừa qua trên địa bàn huyện Hùng, thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc và được một người dân có mặt gần đó dùng điện thoại ghi lại.

Một chú chó màu vàng mơ đã bị người chủ dốc ngược hai chân sau lên, quật mạnh xuống nền gạch cứng và liên tục chửi rủa bằng thái độ tức giận: 'Mày đã làm tao mất hết tiền bạc, đồ vô dụng!'.

Thậm chí, khi con vật không còn cử động, nằm im trong vũng máu lênh láng thì ông ta vẫn tỏ ra hằn học, nhìn thẳng vào ống kính máy quay rồi dửng dưng nêu quan điểm cá nhân về việc nuôi chó khiến dư luận bất bình. 

Người đàn ông này nói: 'Nghe rõ đây, nếu những con vật nuôi không giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình thì hãy giết nó đi'.

Không đáp ứng được kỳ vọng, gây thiệt hại nặng nề cho chủ, chú chó bị hành hạ đến chết - Ảnh 1.

Chú chó bị hành hạ dã man như một cách để người chủ tàn nhẫn giải tỏa cơn bực tức.

Chủ nhân của đoạn video cho biết, người đàn ông nói trên từng bỏ rất nhiều tiền để mua chú chó màu vàng mơ về nuôi, dốc hết sức huấn luyện nhằm đưa nó tới tham gia một cuộc đua dành riêng cho loài chó.

Ông ta cũng đặt cược không ít vào 'tuyển thủ' ưu tú của mình, song cuối cùng lại thua hết sạch vì nó không thể giành vị trí quán quân. Do đó, chú chó đáng thương mới bị trừng phạt theo cách thức dã man như vậy.

Không đáp ứng được kỳ vọng, gây thiệt hại nặng nề cho chủ, chú chó bị hành hạ đến chết - Ảnh 2.

Con vật đáng thương nằm bất động giữa vũng máu lênh láng.

Cư dân mạng tại Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích người đàn ông vô lương tâm về hành vi bạo lực với vật nuôi, đồng thời yêu cầu lực lượng chức năng hãy xử phạt kẻ độc ác này càng sớm càng tốt. 

'Chú chó hoàn toàn vô tội! Tôi nghĩ vị chủ nhân của nó là một kẻ điên rồ và tàn nhẫn, hãy trừng phạt ông ta một cách thích đáng',  nhiều người dùng Weibo bình luận.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8