Ngày thứ 2: Chúc mừng 5 con giáp đổi đời ngoạn mục, tụ tài tụ lộc, có tiền có quyền

Tử vi hôm nay (24/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đang có đầy đủ điều kiện cần và đủ để thực hiện kế hoạch của mình.

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đang có đầy đủ điều kiện cần và đủ để thực hiện kế hoạch của mình. Tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ sớm được cải thiện, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không cần phải tìm nguồn tài chính dài hạn hơn cho các kế hoạch tương lai của mình.

Tuổi Tý đang đặt ra rất nhiều câu hỏi cho mối quan hệ hiện tại của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy rất may mắn vì có người ấy bên cạnh nhưng đôi lúc cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì những đòi hỏi không chính đáng của đối phương.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân và Tuất

Tuổi Dần đã bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh online chưa? Đây là một hình thức còn khá mới và vẫn là mảnh đất màu mỡ cho những người sáng tạo và không ngại thử thách như bạn.

Cách duy nhất để tuổi Dần cải thiện mối quan hệ hiện tại với người ấy đó là dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn. Dù bận rộn đến mấy cũng nên dành ít phút cuối ngày để chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống.

 Tuổi Thìn
11
 

Thìn sinh ra đã mang mệnh phú quý, chẳng cần nhọc công kiếm tiền thì quý nhân cũng dúi tiền vào tay tới tấp, khiến con giáp này muốn nghèo cũng không được. Sung sướng từ trong trứng nước nên cuộc đời Thìn chưa bao giờ phải nếm mùi thất bại, càng không phải chịu khổ.

Từ tháng 10/2018 đến hết năm 2019, vận may đeo bám sẽ giúp người tuổi Thìn phất lên như diều gặp gió. Tiền chất chật nhà, đếm mãi cũng không hết là điều hiển nhiên.

Tuổi Mão

12

Sự thông minh, khôn khéo và biết cách quản lý tài chính khoa học khiến Mão chẳng cần dựa dẫm vào ai, cũng không cần bợ đỡ hay xu nịnh ai mà cứ việc dựa vào chính mình để vươn lên làm giàu. Ở họ có ý chí đổi đời đáng nể, làm một lúc mấy công việc, thức khuya dậy sớm cũng không thể làm khó Mão.

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão sung sướng trăm bề, làm đâu thắng đó khiến ai cũng thầm ganh tỵ. Tuy nhiên, phải bước vào tháng 10 thì vận số của họ mới hưng thịnh nhất.

Tuổi Sửu

13

Người tuổi Sửu dù là nam hay nữ đều chịu thương chịu khó, nỗ lực không ngừng để mong ngày công thành danh toại, có cuộc sống đủ đầy. Những năm trước chịu nhiều cực khổ, vất vả bao nhiêu thì tháng 10 năm nay họ lại càng may mắn, phú quý bấy nhiêu.

Được cát tinh chiếu mệnh, cộng thêm thần tài nuông chiều vì thế Sửu sẽ gặp vận may hiếm có, khiến họ làm ăn thuận lợi trăm bề, buôn may bán đắt. Ngoài ra, đời sống tình cảm của họ cũng hạnh phúc viên mãn, nồng nàn hơn bao giờ hết.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8