Người tình chiều vẫn chưa đủ, gái già còn “đặt gạch” trai mới lớn chưa dậy thì hết đã đẹp như soái ca

Từ một người phụ nữ chuyển giới vô danh, giờ đây bà Sitang đã trở thành hiện tượng mạng cực hot trên mạng xã hội khắp châu Á nhờ vẻ ngoài có 1-0-2 và đời sống tình cảm phức tạp. Bà khiến nhiều người ghen tị ra mặt khi thường xuyên đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ, mỗi thời điểm là một gương mặt mới toanh nhưng anh chàng nào cũng thuộc hàng cực phẩm khi sở hữu gương mặt đẹp và body săn chắc.

tt001
tt002

Bà Sitang nổi tiếng với những hình ảnh “mát mắt”

Mới đây, bà Sitang tiếp tục khiến dân tình phải “nổ đom đóm mắt” khi tung loạt ảnh không khoảng cách với một chàng trai chỉ đang tuổi cháu. Thậm chí trai trẻ này còn sở hữu gương mặt khá non nớt như chưa dậy thì nhưng thân hình đã cực kỳ hút mắt. Trước một gái già có quá nhiều kinh nghiệm tình trường, chàng trai này không hề tỏ ra lép vế mà còn chủ động tạo dáng hết sức tự nhiên khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

tt006
tt008

Loạt ảnh tạo dáng bên trai trẻ được bà Sitang đăng tải mới đây hiện đã có hàng nghìn lượt thích

Sự thân mật của đôi bên khiến chàng trai trẻ nhanh chóng bị liệt vào danh sách người tình của gái già mặt rỗ vốn đã dài hàng cây số. Tuy nhiên theo tìm hiểu, “chàng và nàng” chỉ có mối quan hệ làm ăn, hợp tác đôi bên cùng có lợi nhằm thu hút sự chú ý của dư luận mà thôi.

  

tt003

Không chỉ 1 mà có tới tận 2 trai trẻ

tt005

Vẫn là những pha tạo dáng kinh điển

tt007
tt009

Hình ảnh này khiến nhiều người vừa kinh ngạc vừa dấy lên cảm giác sợ hãi

tt004

Chụp ảnh thiếu vải với trai trẻ đã trở thành thương hiệu của gái già mặt rỗ bấy lâu

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8