Ông bố nhẫn tâm dội nước sôi vào người con gái 8 tuổi nhưng lý do mới gây phẫn nộ

Ngày 27/12/2018, vào khoảng 9h tối, một bé gái 8 tuổi ở Air Itam, bang Penang (Malaysia), đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi hàng xóm thấy cô bé ở nhà một mình vật vã trong đau đớn với vết bỏng ở một nửa cơ thể.

Theo đó, một người đàn ông sống ở gần nhà bé gái vô tình nghe thấy tiếng cãi vã bên trong nên cùng một hàng xóm khác đập cửa xông vào. Tại đây, họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, cô bé 8 tuổi bị bỏng nặng ở một bên cơ thể nằm một mình. Cô bé được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và sự việc được báo với cảnh sát.

Bé gái 8 tuổi bị bố dội nước sôi dẫn đến bỏng nặng. Ảnh minh họa.

Bé gái 8 tuổi bị bố dội nước sôi dẫn đến bỏng nặng. Ảnh minh họa.

 

Khi mới tiến hành điều tra, cảnh sát trưởng quận Timur Laut, ông Asst Comm Che Zaimani Che Awang cho biết nguyên nhân vụ việc được cho là do cô bé tự ý lấy trộm 10 USD của mẹ mà không được phép. 

Cha cô bé tức giận mới tìm cách trừng phạt con gái như vậy. Sau vụ việc, cặp vợ chồng ấy đã bỏ trốn để lại cả 4 đứa con.

Tuy nhiên, mới đây, sau khi vụ việc được điều tra kỹ lưỡng hơn, cảnh sát mới tiết lộ rằng người cha đã dội nước nóng vào người con gái chỉ vì anh ta tức giận sau khi thấy 4 đứa con của mình ăn hết phần thức ăn mà vợ anh ta phần khi đi làm về.

 

Cảnh sát trưởng quận Timur Laut, ông Asst Comm Che Zaimani Che Awang cho biết: 'Tàn ác và giận dữ, anh ta xông đến chỗ 3 đứa con lớn đang nằm ngủ, đánh thức chúng dậy và lấy một bát nước nóng từ máy lọc nước ở đó rồi dội lên người cô con gái thứ 2', thông tin được đăng trên tờ New Strait Times.

Cũng theo ông, cả vợ và 3 đứa con còn lại của anh ta đều chứng kiến sự việc nhưng không ai căn ngăn. Thực tế, có việc cô bé lấy cắp 10 USD của mẹ nhưng đó không phải là nguyên nhân cho hành động tàn nhẫn của người cha.

Bác sĩ nói với tờ Free Malaysia Today rằng cô bé bị bỏng nặng ở phần tay, hông và ngực nhưng đang dần hồi phục và vẫn được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Cô bé đã tỉnh lại và có thể giao tiếp nhưng cảnh sát vẫn chờ để lấy lời khai cụ thể.

Theo điều tra của cảnh sát, nạn nhân là con thứ hai trong số 4 đứa trẻ. Người hàng xóm của gia đình này cũng khẳng định cả 4 đứa trẻ thường bị cha mẹ bỏ rơi, không chăm sóc chu đáo.

Hiện tại 3 em bé còn lại đang được bà ngoại chăm sóc, cảnh sát vẫn tiếp tục truy lùng nơi trốn của đôi vợ chồng này để định tội theo pháp luật.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8