loading...

Phạm Quỳnh Anh: “Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng lục đục”

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ Quang Huy có người mới trong hai vợ chồng lục đục. Đó có thể nguyên nhân khiến cả hai chính thức li dị.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ Quang Huy có người mới khi hai vợ chồng lục đục

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng được mệnh danh là cặp đôi hoàn hảo của showbiz Việt bởi cả hai đã có 10 năm yêu nhau trước khi quyết định kết hôn và có thêm 6 năm gắn bó.

Tuy nhiên mới đây, thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nhiều lý thuyết được đặt ra về nguyên nhân khiến cả hai không còn chung lối, trong đó, “người thứ 3” được nhiều cư dân mạng nhắc đến nhưng cả hai luôn im lặng và không chia sẻ gì thêm.

Empty

Phạm Quỳnh Anh cho rằng Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng lục đục

Tuy nhiên mới đây, một đoạn ghi âm ghi lại thông tin chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh về chuyện ly hôn của cả hai đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nữ ca sĩ cho biết: 'Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con. Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa'.

Empty

Phạm Quỳnh Anh từng khóc khi nói về chuyện riêng

Như vậy, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức xác nhận người thứ 3 trong mối quan hệ của cô và Quang Huy đúng như lời đồn của cư dân mạng. Về phía ông bầu Quang Huy, nói về thông tin trên, anh chỉ khẳng định một lần nữa sẽ không chia sẻ gì thêm với khán giả.

Empty

Phạm Quỳnh Anh đi chùa sau khi tan vỡ gia đình

Trước làn sóng ồn ào của công chúng, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân mong mọi chuyện được khép lại một cách êm đẹp.

Empty

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh của các con 

'Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt', Quỳnh Anh chia sẻ.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8