Phát hờn với 3 nàng giáp trời sinh thông minh, khéo miệng được chồng cưng chiều hết mực, cả đời hạnh phúc an nhàn

Tuổi Dậu

img20161019071232844
 

Là nàng giáp luôn tràn đầy năng lượng sống, Dậu luôn biết cách làm mới chính mình, làm mới cuộc sống của mình. Sống bên người vợ tuổi Dậu, chồng luôn cảm thấy thoải mái, hào hứng và không ngừng khám phá nàng mỗi ngày. Chính sự thú vị trong tính cách làm nàng Dậu khiến chồng luôn thấy mình bị thu hút, hấp dẫn bởi vợ mà không bao giờ nhàn chán.

Chưa kể, sự mềm mỏng, khôn khéo và đảm đang vun vén gia đình khiến gia đình của nàng Dậu luôn ấm êm. Con cái của phụ nữ tuổi này sẽ được nàng chăm sóc, nuôi dạy tử tế, hiếu thảo và thành tài. Nhờ vậy, chồng của nàng Dậu chỉ việc tập trung phát triển sự nghiệp, chuyện gia đình đã có Dậu lo liệu chu toàn.

Tuổi Sửu

me-chong3

Sự chung thủy, nhân hậu và lối sống nặng tình cảm khiến Sửu trở thành con giáp sống trách nhiệm và luôn cẩn trọng trong mọi quyết định. Ngay cả việc kết hôn, để quyết định chọn lấy người đàn ông chung sống cả đời Sửu cũng suy xét tỉ mỉ. Sau khi kết hôn, Sửu sẽ hết lòng hết dạ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho chồng.

 

Có một người vợ đảm đang, nhạy cảm nên đàn ông luôn cảm thấy mình đàn ông và là trụ cột để vợ con tựa nương. Chồng của nàng Sửu sẽ luôn cảm thấy biết ơn vì vợ đã vì mình mà hi sinh, vất vả quá nhiều. Nhờ thế, gia đình của họ chẳng bao giờ to tiếng mà luôn ngập tràn niềm vui.

Tuổi Mùi

me-chong-nang-dau-2sao

Những người phụ nữ cầm tinh con dê vốn có tính cách rất thùy mị, nết na, hiền lành. Đối với họ, cuộc sống gia đình sau hôn nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy, bản mệnh luôn biết cách nhẫn nhịn, chiều chuộng và yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ của mình.

Không bao giờ con giáp này biết so đo tính toán thiệt hơn với chồng con nên cuộc sống gia đình luôn ấm cúng, viên mãn. Có đôi lúc, tính cách của quý cô tuổi Mùi có phần hơi cục cằn nhưng trong bụng lại không hề có bất cứ một suy nghĩ gì.

Thế nhưng, nhìn chung con người họ rất ngọt ngào và biết cách quan tâm, chăm sóc mẹ chồng khiến cho bà rất cảm động và yêu thương con giáp này.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8