Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng

Mới đây, một tình huống hy hữu đã xảy ra ở Phnom Penh, Campuchia. Sau đêm tân hôn, cô dâu thức dậy và kinh hoảng phát hiện, người cùng mình ân ái đêm qua hoàn toàn không phải chú rể mà là một người đàn ông lạ mặt. Sợ hãi, cô dâu vội báo nguy, toàn bộ sự việc được làm rõ.

 

sau dem tan hon, co dau soc nang khi tinh day nam ben canh khong phai la chong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày cưới, sau khi hoàn thành các thủ tục, lễ nghi trong đám cưới, cô dâu do mệt mỏi nên đã về phòng tân hôn để nghỉ ngơi trước. Trong khi đó, chú rể vẫn liên tục bị chúc rượu. Do say khướt, chú rể ngã gục xuống bàn ngủ luôn, không quay lại phòng.

Lợi dụng cơ hội này, anh Chhoen Chanseng, người thầm mến cô dâu nhiều năm qua, đã giả vờ là chú rể, đột nhập vào phòng tân hôn và phát sinh quan hệ với cô dâu. Sau khi tỉnh lại, cô dâu phát hiện nằm bên cạnh mình không phải là chú rể, đã báo cáo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Chhoen Chanseng mới đầu khai rằng đã cưỡng bức cô dâu 3 lần, sau lại thay đổi lời khai thành một lần. Tuy nhiên, Chhoen Chanseng vẫn bị cáo buộc mắc tội cưỡng bức, xâm hại người khác.

Về phía cô dâu đáng thương, sau khi sự việc xảy ra, cô bị nhà trai từ hôn, đồng thời nhà trai cũng yêu cầu nhà gái hoàn lại 1400 USD tiền sính lễ (khoảng hơn 30 triệu đồng).

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8