Thiếu nữ 17 tuổi ở An Giang sắp lên xe hoa bị người yêu cũ bắt đưa ra đảo chung sống ra sao?

Anh và cô cùng bước lên chiếc xe ô tô, người tài xế để ý, từ lúc lên xe đến khi ngồi xuống, anh nắm tay cô rất chặt, không hề chịu buông tay nên buông lời trêu đùa :“này chàng trai, thả tay cô ý ra đi. Lên xe rồi người ta không chạy mất đâu mà sợ, cho người ta thở một tí chứ. Anh xem, tay cô ấy ra mồ hôi đầm đìa rồi kia kìa…”

7

Chiếc xe Cường dùng để chở thiếu nữ 17 tuổi

safe_image (1)

Cường bị bắt tạm giữ khi khống chế, bắt người yêu. Ảnh: C.A.

Anh mỉm cười khẽ siết nhẹ tay cô, rồi trầm ngâm nhìn ra cửa sổ và nói: “Anh biết không? Chúng tôi yêu nhau, và đã từng phải buông tay nhau vì không thể vượt qua được áp lực gia đình. Cho đến ngày hôm nay, khi nghe tin mình sắp không còn cô ấy mãi mãi tôi mới biết điều gì thực sự là quan trọng nhất. Tôi quyết định sẽ vất bỏ tất cả nắm tay đưa cô ấy trốn xa khỏi nơi này dù cho có khó khăn đến mấy. Tôi sẽ tập cho cô ấy thói quen nắm tay tôi bất cứ khi nào bên cạnh, để cô ấy biết rằng, chỉ có người đàn ông yêu thương cô ấy thật lòng mới tự tin nắm tay cô ấy trước mặt bất cứ ai, đó mới là người đàn ông đáng tin cậy nhất”. Cô gái nghe xong, bật khóc nức nở vì xúc động.

9
 

TP Châu Đốc (chấm đỏ), nơi CA giải cứu an toàn cho thiếu nữ. Ảnh: Google Maps.

Người đi đường thấy cô khóc qua cửa kính nên tưởng bị bắt coc liền xồn xồn đi báo CA và không ai ngờ rằng, hóa ra là bắt coc thật. Ngày hôm đó (14/09), Tại CA thành phố Châu Đốc – tỉnh An Giang, các chiến sĩ phải rất khó khăn mới tách được tay anh ra khỏi cô để đi lấy lời khai. Sau đó, Anh Phan Văn Cường (31 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) thừa nhận, nghe tin ngươi yêu cũ ( 17 tuổi ) sắp lấy chồng nên cùng lái xe là Nguyễn Hiếu Nghĩa (ngụ tỉnh Vĩnh Long) tổ chức bắt coc mang ra đảo Phú Quốc.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8