loading...

Tiết lộ nơi những người đàn ông là "bậc thầy" ngoại tình quên xóa dấu vết

Phát hiện nhờ… Uber

"Tôi phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ một điều mà ít ai ngờ đến. Chúng tôi dùng chung tài khoản Uber và thông tin về các chuyến đi của anh ta tự động cập nhật trên điện thoại của tôi. Khi phát hiện những chuyến đi lạ vào dịp cuối tuần, tôi liền hỏi và nhận được câu trả lời là anh ta chỉ ở nhà. Cho đến khi đưa ra bằng chứng bất ngờ, anh ta mới thừa nhận đã lén lút tụ tập cùng bạn bè tại một quán bar gần đó và cặp kè với một cô nàng khác."

Những nốt mụn kì lạ

Tôi đột nhiên bị mụn rộp sinh dục sau khi sống chung với bạn trai được một năm. Tôi nghi ngờ anh ấy đã nhiễm bệnh trước khi chúng tôi đến với nhau vì nhiều người mắc mà không bộc lộ triệu chứng nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng sự chung thủy của anh ta.

Lao-vao-vong-tay-nu-dong-nghiep-vi-nghi-vo-ngoai-tinh-dong-nghiep-nu-1-1530592003-524-width600height398

Sau đó, trong một lần cùng nhóm bạn đến nhà thờ, tôi thấy một cô gái mặc chiếc áo sơ mi mình từng mua tặng bạn trai. Hóa ra, anh ấy đã mặc chiếc áo này đến nhà cô gái đó và bỏ quên lại sau một đêm mây mưa tình ái. Và tôi cũng hiểu lý do vì sao mình bị những nốt mụn đó.

Phát hiện trên Instagram

"Chúng tôi quen nhau đã bốn tháng và rất hạnh phúc. Anh thường xuyên nói muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài và nghiêm túc. Tôi biết anh từng có người yêu và đã chia tay vì lý do không hợp nên cũng không hỏi quá nhiều về quá khứ. Cho đến một ngày, tôi vô tình vào Instagram của cô gái này để xem và phát hiện sự thật khủng khiếp. Cô ta vừa đăng một bức ảnh cùng bạn trai tôi vô cùng thân mật ngay ngày hôm trước. Dùng chú thích còn khiến tôi shock hơn: 'Kỉ niệm 3 năm quen nhau với tình yêu của đời mình'."

Cuộc đụng độ bất ngờ

"Mối quan hệ mà tôi cố sức vun đắp bấy lâu bỗng chốc tan biến vào giây phút định mệnh ấy. Tôi biết bạn trai tôi từng chia tay người yêu và cô ta bám rất dai. Vì được giải thích từ trước, tôi không mấy ngạc nhiên khi số cuộc gọi nhỡ và các tin nhắn từ cô ta xuất hiện khá dày đặc trong điện thoại bạn trai tôi. Anh ấy thề thốt rằng không bao giờ trả lời cô ta và tôi tin điều đó.

phan-boi

Một ngày nọ, tôi quyết định ghé thăm anh ta mà không báo trước để tạo bất ngờ. Tuy vậy, khi gặp nhau ở cửa, mặt anh ta biến sắc và rất căng thẳng. Khi chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra, tôi đã thấy một cô gái khác phía trong nhà. Rất nhanh sau đó, tôi nhận ra đó chính là bạn gái cũ của người yêu mình nhờ những bức ảnh trên trang cá nhân của cô ta. Cả hai đã lén lút quan hệ sau lưng tôi bấy lâu và nếu không có lần gặp định mệnh này, nó vẫn sẽ tiếp diễn nữa."

Phát hiện muộn mằn vì người yêu có vợ con

Tôi yêu một anh chàng lớn tuổi hơn mình trong gần 2 năm. Anh ấy không nói rõ lý do nhưng luôn lảng tránh nói tới chuyện kết hôn. Cả hai chúng tôi đều là nhà văn và tôi giúp anh biên tập một cuốn tiểu thuyết. Sau khi tác phẩm xuất bản, anh gửi tôi đường link bán sách. Lúc này, tôi mới ngã ngửa khi đọc phần giới thiệu tác giả: Douchey sống ở Springfield, Illinois, Mỹ cùng vợ và hai con.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8