Trả lời 5 câu hỏi này, bạn sẽ tìm ngay ra cách thay đổi vận mệnh

5 câu hỏi quan trọng cần trả lời 

1. Nếu bạn sắp phải kết thúc cuộc đời và chuẩn bị trăng trối cho con cháu 3 việc quan trọng nhất đời mình, bạn sẽ lựa chọn những việc gì?

2. Trong cuộc đời mình, sự vật/sự việc nào khiến bạn vui vẻ, thỏa mãn và có cảm giác như được tái sinh? Bạn phải làm gì mới có thể tiếp xúc nhiều hơn với những sự vật/sự việc ấy?

3. Nếu không có công việc, không có tiền bạc, bạn là ai?

4. Bạn có sẵn sàng chấp nhận làm nhiều hơn những việc đem đến cho bạn sự tăng lên về tài sản và sự vui vẻ hay không?

5. Người bạn sùng bái nhất là ai? Vì sao?'

3-16

Chỉ khi chúng ta học được cách buông bỏ hết thảy để thấu hiểu linh hồn của chính mình, ta mới có thể vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống.

Vận mệnh thay đổi do hành động, mà mục đích, phương thức, kết quả… của tất cả những hành động ấy được quyết định bởi linh hồn của chính bạn.

Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu bỏ xuống những lớp ngụy trang mang tên công việc, địa vị, quyền lực, tiền bạc… thứ mà bạn lưu lại bên trong mình là một linh hồn như thế nào? Linh hồn ấy có thể sáng tạo ra cái gì?

Mark Twain từng nói một câu:

 

'Cứ cẩu thả trong ăn mặc nếu bạn muốn, nhưng hãy giữ một linh hồn gọn gàng'.

Muốn thay đổi vận mệnh của vận mệnh của bản thân, bạn hãy học cách rèn luyện, trau dồi và tu dưỡng linh hồn của chính mình, huấn luyện linh hồn của mình trở thành một thức thể kiên cường, tích cực và cao đẹp.

Đừng quên rằng, hạnh phúc của con người không nằm ở vận may bên ngoài hay những thứ có thể nhận biết mà nằm ở sự tốt đẹp và giàu có của linh hồn.

Muốn thay đổi vận mệnh, trước hết hãy thay đổi bản thân

5VEncC-20171123-9-dinh-luat-lon-dang-chi-phoi-van-menh-con-nguoi-p2

Hiện tại, hãy thử nghĩ kỹ xem bạn đang muốn làm gì? Thành lập một công ty của riêng mình? Cải thiện sức khỏe của bản thân? Muốn thay đổi nghề nghiệp của mình? Vậy thì hãy xác định những bước đầu tiên và bắt đầu ngay đi. Và điều quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ là hãy tin vào chính bản thân mình.

Dù trong hoàn cảnh nào, bạn phải luôn tin chắc rằng bản thân sẽ tìm ra được cách ứng phó và giải quyết những trở ngại và thách thức. Đồng thời, bạn cũng phải luôn tin rằng bạn sẽ trở nên thông tuệ hơn nhờ vào những trải nghiệm ấy, và sẽ phát triển được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và quan hệ hơn.

Tựu chung lại, bạn không bao giờ có thể đảm bảo được mình sẽ luôn thành công nhưng nếu không chịu đánh cược vào bản thân mình và thử làm những điều mới mẻ, chắc chắn đón chờ bạn sẽ chỉ là những thất bại thảm hại.

Vậy nên, bạn đừng ngần ngại gì mà hãy chịu khó thử mọi thứ, không ngừng học hỏi từ mỗi lần thành công cũng như thất bại và rồi tới một thời điểm nào đó, bạn sẽ có đủ tất cả những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mà bạn cần. 

Bên cạnh đó, hãy luôn vững tin rằng những điểm nhỏ đơn lẻ trong cuộc sống vào một ngày nào đó trong tương lai không xa sẽ kết nối lại với nhau. Và trong quá trình chờ đợi điều ấy xảy ra, cuộc sống của bạn sẽ thú vị và vui vẻ hơn nhiều.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8