loading...

3 con giáp có mối lương duyên thắm thiết với tiền bạc, kiểu gì cũng trở thành đại gia khét tiếng vào năm 2019

 

 

 

Tuổi Ngọ

ngo 1

 

Ngũ hành tuổi Ngọ thuộc Hỏa và trong 3 tháng đầu năm 2019 sẽ gặp phải Kim Vận. Đối với con giáp này, Kim là gốc rễ của Tài Tinh. Thời gian 3 tháng đầu năm 2019, người tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn về tiền bạc, tài lộ không ngừng mở rộng, các cơ hội phát tài liên tiếp xuất hiện. Ngoài ra vì là người coi trọng sự nghiệp, hết lòng vì công việc nên sẽ thu được những thành tựu trong công việc, chính vì vậy các khoản lương, thưởng sẽ tăng mạnh.

Tuổi Tý

ty9

3 tháng đầu năm 2019, người tuổi Tý sẽ có những biểu hiện xuất sắc. Vì ngũ hành thuộc Hỏa, lại thêm Kim Vận là nguyên thần của con giáp này nên sự kết hợp này sẽ mang lại một tài vận vượng phát rực rỡ. Người tuổi Tý là người trọng tình nghĩa, thường được quý nhân ra tay giúp đỡ, đem đến rất nhiều cơ hôi có lợi cho sự nghiệp tài vận. Vốn là người thông minh, biết cách tận dụng các cơ hội tốt xung quanh mình nên con giáp này sẽ trở nên giàu có trong thời gian tới.

Tuổi Tị

Theo nhận định của tử vi năm 2019, người tuổi Tị năm tới tuy phạm Thái Tuế nhưng luôn giữ được phong thái và phẩm chất hơn người. Họ may mắn được vượng vận quý nhân nên luôn được hỗ trợ khi cần thiết. Bù lại cho những gian nan vất vả thời điểm đầu năm, đặc biệt là từ tháng 1 tới tháng 5, càng về giữa và cuối năm, họ càng phất lên về tài vận và sự nghiệp. Nhờ nhãn quang độc đáo, trực giác tinh tế, họ luôn lựa chọn được đúng những mặt hàng, sản phẩm, dự án cần thiết và phát huy đúng thế mạnh của bản thân.

1 anh bia

Thế mạnh của con giáp này chính là sự nỗ lực bền bỉ và khát khao chinh phục đỉnh cao ít ai có được. Khó khăn với họ chỉ là nhất thời, trí tuệ và sự mưu lược sẽ luôn chỉ đường cho họ đi tới thành công nhanh nhất. Tử vi năm 2019 cũng đặc biệt khen ngợi người tuổi Tị về khả năng quản lý tài chính. Càng lúc nguy nan, họ càng chứng tỏ bản lĩnh hơn người của mình và khiến cho cộng sự, cấp trên nể phục.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8