3 con giáp được Phúc Tinh ban cho LỘC LÁ xum xuê, TIỀN BẠC đề huề trong dịp 20/10 sắp tới

 

 

 

Con giáp tuổi Thân

65b509a3096b64.img

 

Con giáp tuổi Thân vốn đã luôn là những chàng trai/cô gái vui vẻ, dễ chịu, tính tình hòa nhà. Sau khi tham gia vào các dự án công việc từ khi trưởng thành, vận đòa hoa của họ được nhân lên theo cấp số nhân, cùng với tốc độ mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Vận số 12 con giáp không khó để nhận ra rằng, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, người tuổi Thân sẽ “đỏ tình đỏ vận” khiến nhiều người ghen tị. Các chàng cô gái độc thân sẽ dễ nhận được những món quà hấp dẫn đi kèm tình cảm viên mãn nhất.

Tuy nhiên các con giáp tuổi Thân đã có gia đình sẽ dễ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, bị kẻ xấu gài bẫy và phải đối diện với vô cố thị phi không đáng có. Chính vì thế hãy cẩn thận giữ mình và chú ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói.

Con giáp tuổi Ngọ

0-anh-bia-1407

Từ khoảng ngày mùng 10/9 âm lịch trở đi, vận số tình cảm của con giáp này thay đổi bất ngờ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ là thời điểm để tình duyên của người tuổi Ngọ thăng hoa hết sức.

Dù vậy, vận số 12 con giáp vẫn cần lưu ý chàng trai/cô gái tuổi Ngọ rằng, chuyện tình cảm của họ sẽ biến động mạnh mẽ trước và sau ngày 20/10. Chính bởi thế nên giữ tâm trạng vui vẽ, thoải mái nhất và đón nhận mọi điều dù là tồi tệ hay may mắn có thể xảy ra.

Những người tuổi Ngọ độc thân chuẩn bị tỏ tình/cầu hôn nên chuẩn bị kĩ càng và chọn lựa địa điểm phù hợp để thực hiện kế hoạch trăm năm. Các cặp đôi đã yên bề gia thất có thể nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm và tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn.

Tuổi Hợi

0617_3-con-giap-co-duyen-voi-tien-bac-nam-2019-anh-3

Những người tuổi Hợi có tử vi ngày 20/10, thuận về công việc và sức khỏe bởi vận trình tam hợp. Công việc tốt, thuận lợi và trôi chảy, khả năng làm việc tốt của bạn góp phần lớn thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng. Nhưng cũng nên cẩn trọng, nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham lợi dễ sinh tiêu hao tiền bạc.

Đường tình cảm của bạn hôm nay cũng không được tốt do ít có thời gian, cơ hội gần gũi người thân. Sự bận rộn của bạn đã lấy mất cả thời gian thư giãn, nhiều cơ hội ở nhà với mọi người của tuổi Hợi. Hi vọng, những chia sẻ trong vận trình ngày mới của bạn sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn hôm nay. Ngoài ra, nếu muốn xuất hành thì bạn nên suy nghĩ lại bởi hôm nay dễ gặp tai nạn.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo

 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8