3 nàng giáp được SAO TÀI LỘC ưu ái, đổi đời ngoạn mục cuối năm 2018

 

 

 

Tuổi Tị

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Tị có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, kiếm thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

cach-tao-dang-chup-anh-tu-nhien.jpg

 

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này Tị vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định cho họ. Nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

Tuổi Mùi

Mùi sống tình cảm, khôn khéo trong cư xử nên được rất nhiều người thương yêu, che chở. Những quý nhân này sẽ ngầm giúp sức Mùi mỗi khi họ khốn đốn, vấp ngã và thất bại. Nhờ thế, dẫu đời có vùi dập Mùi bao nhiêu bận cũng không thể khiến Mùi rơi xuống tận cùng. Thậm chí, những thất bại ấy còn là bàn đạp để Mùi tiến thân nhanh đến chóng mặt.

nghe thuat-2

 

Trong nửa cuối năm 2018 Mùi sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, cứ ra đến của là tiền rơi trúng đầu. Đặc biệt, tháng 11 tới nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng vượt bậc nhờ cơ hội công việc mới. Mùi hãy tận dụng triệt để vận may của bạn nhé.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu trong năm 2018 có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng. Đặc biệt, con giáp này đang được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thậm chí trong năm mới đột nhiên trong tay tài lộc đầy ắp nhờ trúng thưởng trúng số. Ngoài ta, bản mệnh cũng có thêm những nguồn thu lớn trong năm.

trang-diem-chup-hinh-ngoai-canh-3

Tài vận khởi sắc rực rỡ, nhờ thế mà người cầm tinh con Gà năm 2018 sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời. Tuy phải chịu không ít vất vả, nhưng nếu bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn như ý thì tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh. Tử vi 2018 cho thấy năm nay mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh buôn bán. 

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8