loading...

Ăn ngủ với chồng bạn thân đến mức có bầu, bồ nhí vẫn trơ trẽn tuyên bố 'chồng em không phải gu của chị'

Sau rất nhiều vụ đánh ghen ngoại tình, hội chị em đã rút ra kết luận rằng người thứ 3 thường có mấy kiểu phổ biến sau: 1 là lén lút nhưng xui xẻo bị lộ, 2 là trắng trợn thách thức không sợ ai, 3 là ghen ngược còn lồng lộn hơn cả vợ.

Và kiểu thứ 4 thì tréo ngoe hơn, miệng leo lẻo chê chồng người ta không phải gu của mình nhưng sau lưng thì lại... có chửa với họ, rồi còn bắt bẻ nhân tình không được qua lại với vợ để "tránh có lỗi với em", điển hình là trong câu chuyện đang hot dưới đây.

Dòng chia sẻ của người vợ mang bầu có chồng ngoại tình với bạn thân

Dòng chia sẻ của người vợ mang bầu có chồng ngoại tình với bạn thân

 

"Nay em bắt được tin nhắn của chồng với bồ đây ạ. Hơn 5 năm sống với nhau có 2 đứa con, đứa lớn 2 tuổi đứa bé trong bụng chuẩn bị ra đời vẫn không bằng 1 con giáp thứ 13! Thôi thì em rút, tác hợp cho người ta đến với nhau các mom ạ, mẹ con em khổ quá rồi!

Khi chỉ là thằng đàn ông không có gì trong tay, đến cái xe máy cũng không có để đi, bị tai nạn nằm viện cũng em ngày đêm trông nom, giờ nó có tiền có xe có nhà thì nó chơi bời các kiểu gái gú bên ngoài rồi không quan tâm gì đến vợ con nữa, tệ bạc với mẹ con em như vậy đấy.

Nghĩ lại thời gian vừa qua, bầu bí mà có những ngày em phải ăn cơm trắng chan nước lọc vì nhà không còn lấy 1 nghìn để sinh hoạt, đồng cam cộng khổ với nó để cuối cùng thứ em nhận được là như này đây!

Chồng em thì thề thốt không liên quan gì đến nhau, còn người mang cái mác bồ của chồng em đây thì mang cả danh dự ra đảm bảo với em: chị không liên quan gì đến chồng em, chồng em không phải gu của chị... mà ngày hôm nay em bắt được như này.

Đau đớn tủi nhục vô cùng!".

Đó là những lời chia sẻ được chị T. (22 tuổi, trú tại TP Thái Nguyên) tâm sự với hội chị em khi chị đã quyết định dứt áo ra đi, tác hợp cho chồng và 'con giáp thứ 13'. Chị T. cho biết, hiện tại chồng chị đã xách đồ sang sống với người con gái kia.

"Mình nghi ngờ họ có quan hệ với nhau từ mấy tháng nay rồi nhưng họ chối không thừa nhận. Mãi giờ mình mới bắt được tin nhắn như vậy. Quá sốc!", chị T. đau đớn.

Theo những tin nhắn mà chị T. lưu lại làm bằng chứng thì nhân tình của chồng cô nói chuyện rất dịu dàng, thậm chí còn hờn dỗi đủ kiểu, còn chồng T. thì liên tục xuống nước xin lỗi, dỗ dành bồ nhí. Cô bồ còn dọa sẽ phá thai, để làm cho chồng T. hối hận, còn trách móc vì anh ta cứ nói chuyện với vợ để cô ấy phải buồn. 

Empty
Empty
 
Empty
Tin nhắn qua lại giữa chồng chị T, và cô bồ khiến nhiều người đọc sôi máu

Tin nhắn qua lại giữa chồng chị T, và cô bồ khiến nhiều người đọc sôi máu

Nói rõ về người đã chen ngang vào hạnh phúc gia đình mình, chị T. cho biết người này tên M. (27 tuổi) đã có 1 con riêng 8 tuổi và hiện nay đang có bầu với chồng chị.

"Mình nghi ngờ từ lâu nhưng không có bằng chứng, không bắt được họ đi với nhau, nhắn tin hay như nào vì chồng mình dùng 1 chiếc điện thoại khác để liên lạc với nhau. Mãi gần đây khi 2 vợ chồng to tiếng với nhau vì mình thấy ảnh chồng mình ôm 1 người đàn bà khác nữa. Mẹ con mình về ngoại thì họ liên lạc qua facebook thì mình mới chụp được", chị T. tâm sự.

Hiện tại, chị T. đang có bầu 7 tháng, đang phải nằm theo dõi tại viện hơn tuần qua nhưng chồng chị vẫn không về thăm, kể cả khi con ốm.

Chị T. bộc bạch: "Mình đang phải nằm viện theo dõi vì khóc nhiều và sốc nên mình ko muốn nhắc lại cái khoảng thời gian đó. Vì đây không phải chỉ là 1 lần. Mình đã rất nhiều lần tha thứ vì con, giữ cho con có 1 gia đình trọn vẹn. Nhưng đến thời điểm này thì mình cũng không muốn níu kéo hay nhắc đến người đàn ông bội bạc như vậy nữa".

Người vợ có chồng đi

Người vợ có chồng đi "ăn vụng" với bạn thân

Đa số chị em đều khuyên T. rằng đến nước này thì không cần đau xót tiếc thương gì loại chồng vô tâm phản bội như thế nữa, nhưng đừng vội ly hôn, bởi nếu cô làm thế bây giờ là bồ nhí sẽ được toại nguyện như ý muốn.

Nickname Phương Trinh quả quyết: "Cứ ung dung sống không cần quan tâm đến 2 người đó bạn ạ, chúng nó làm gì cũng mặc, đừng ra tòa, để con bồ kia mang tiếng không chồng mà chửa, sinh con không được danh chính ngôn thuận, còn 2 đứa con mình thì bắt nhà nội có trách nhiệm đàng hoàng".

Anna Nguyễn thì tỏ ra gay gắt hơn: "Mẹ nó kiện đi, phá hoại hạnh phúc nhà người khác gây hậu quả thì bây giờ cũng đi tù đấy, xét nghiệm đúng cái thai trong bụng con bồ là của chồng mẹ nó thì kiện cả đôi đấy luôn xem chúng nó còn công khai mùi mẫn nữa không".

Sau khi chia sẻ tâm sự đau buồn của mình và được hàng trăm người quan tâm hỏi han, mẹ trẻ T. cũng nói thêm rằng, cô bồ nhí của chồng tên M. - là một người chị em thân quen cũng một thành phố.

Một số người là bạn chung quen biết cả cô vợ lẫn cô bồ đều thấy sốc, hỏi đi hỏi lại T. rằng có đúng là M. lén lút ăn nằm với chồng cô đến mức có bầu không, T. buồn bã đáp lại nếu không tin có thể đến gặp cô trực tiếp, hoặc hỏi thẳng M. cũng được, đến thời điểm này cô cũng chẳng còn gì để nói thêm nữa.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8