Bỏ túi ngay 5 cách 'chữa cháy' khi thấy mùi hôi miệng, mang lại hơi thở thơm mát ngay tức thì

 

 

 

Ăn táo

5-cach-khu-mui-hoi-mieng-chi-sau-vai-phut-2018-10-15-11-52_0_0

 

Táo chứa polyphenol bị oxy hoá, giúp trung hoà mùi hôi trong miệng, đồng thời, làm sạch kết cấu răng. Nên ăn táo thường xuyên, vừa tốt cho sức khoẻ, vừa giúp răng miệng thơm tho.

Uống nước chanh

Chanh có khả năng khử mùi rất tốt nên nếu bạn đang trong cuộc hẹn hò và cảm thấy không tự tin lắm với hơi thở của mình, hãy gọi một cốc nước chanh.

Cắn dâu tây

5-cach-khu-mui-hoi-mieng-chi-sau-vai-phut5-2018-10-15-11-51_1_0_0

Dâu tây không chỉ làm trắng răng mà còn giúp khử mùi hôi miệng rất tốt. Hãy cắn ngập dâu tây khoảng vài phút. Sau đó, có thể súc miệng lại với nước lọc để làm sạch răng.

Tinh ý với cách chữa hôi miệng từ nước vo gạo

da-trang-toc-muot-chi-bang-cach-dung-nuoc-vo-gao-2018-07-15-00-1700-1531629814

 

Trong nước vo gạo chứa các thành phần cám có công dụng làm sạch men răng, giảm mảng bám – nguyên nhân hàng đầu bị hôi miệng.

Thực hiện:

Sử dụng nước vo gạo để súc miệng hoặc chải răng mỗi ngày vào buổi sáng và tối, lưu ý nước vo gạo cần được bảo quản kín trong tủ lạnh và chỉ nên sử dụng trong vòng dưới 12 tiếng.

Dùng vỏ bưởi giúp xua tan mùi hôi

tac-dung-giam-can-tu-vo-buoi-2

Vỏ bưởi là thứ nguyên liệu cực kì dễ kiếm, mùi thơm nhưng lại có tính chất cay và đắng khi nhai. Với khả năng kháng khuẩn, tính the mát vở bưởi tươi được sử dụng làm cách chữa hôi miệng khá phổ thông.

Thực hiện:

• Nhai trực tiếp vỏ bưởi tuy là sẽ thấy khá đắng và cay nhưng nó lại là cách trị hôi miệng rất nhanh. Tinh chất bưởi sẽ được tiết ra và thấm trực tiếp lên răng, nướu, lưỡi,… và tạo ra mùi hương thơm trong miệng giúp khử mùi hôi ngay lập tức.

• Phơi khô vỏ bưởi rồi đun với nước pha với muối rồi dùng dung dịch này súc miệng mỗi sáng và tối.

Hãy lưu lại ngay mẹo hay này để sử dụng nhé!

 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8