loading...

Cha dùng thìa khoét mắt con trai vì muốn đính hôn với người con gái mình yêu

Theo Dailymail đưa tin, tại ngôi làng Nasirabad ở tỉnh Balochistan,Pakistan đã xảy ra sự việc gây chấn động khi chàng trai 22 tuổi bị chính cha và người thân trong nhà dùng thìa khoét mắt vì muốn kết hôn với cô gái theo ý của mình.

Chàng trai xấu số Abdul Baqi 22 tuổi mong muốn được đính hôn với bạn gái nhưng đã bị cha là ông Dost Muhammmad và 4 người anh em trong nhà phản đối. Họ nhốt người mẹ trong một căn phòng khác, sau đó dùng thìa và một con dao để "trừng phạt" anh Baqi. 

Cha dung thia khoet mat con trai vi muon dinh hon voi nguoi con gai minh yeu

 Chàng trai Baqi (22 tuổi) bị cha và các anh em trong nhà dùng thìa khoét mắt. Ảnh: Dailymail

Nghe thấy tiếng la hét, nhiều hàng xóm của anh Baqi đã gọi điện cho người anh trai để thông báo. Nhận được tin báo từ hàng xóm, anh trai Abdul Gaffar, đã nhanh chóng trở về nhà và đưa đứa em tội nghiệp tới bệnh viện cấp cứu.

"Khi họ khoét một bên mắt của tôi, tôi đã van xin họ dừng tay lại. Nhưng họ không quan tâm và tiếp tục làm điều tương tự với bên mắt còn lại. Sau khi kết thúc sự "trừng phạt" tôi đã xin họ hãy giết chết tôi, nhưng họ nói tôi là ví dụ cho những chàng trai khác trong làng nếu muốn cưới hỏi theo ý của mình", chàng trai trẻ chia sẻ khi đang được điều trị tại bệnh viện Jinnah Post ở Karachi.

Cha dung thia khoet mat con trai vi muon dinh hon voi nguoi con gai minh yeu

Anh trai của Baqi - Abdul Gaffar kể lại sự việc nghiêm trọng xảy ra trong gia đình. Ảnh: Dailymail 

Anh Abdul Gaffar cho biết, khi xảy ra sự việc anh đang ở bên ngoài, khi nhận được điện thoại từ hàng xóm anh đã trở về nhưng không kịp ngăn cản sự việc diễn ra. Bác sĩ cho biết đôi mắt của anh Baqi sẽ bị mù vĩnh viễn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát đã có mặt, bắt giữ cha và 2 người anh em của Baqi, 2 người còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Minh Huyền/Theo NTD

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8