loading...

Cha mẹ chết lặng khi phát hiện tai con gái 3 tuổi bị sưng phồng biến dạng

Theo đó, cô Kwan đã đăng tải sự việc của con gái mình lên trên Facebook vào ngày 10/3 vừa qua. Từ đó, bài viết nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, nhận được hơn 1.380 lượt thích chỉ trong một ngày.

Theo bài viết, cô Kwan cho biết sự việc xảy ra vào ngày 14/2 vừa qua. Sau khi chồng cô đón con gái 3 tuổi từ trường mẫu giáo trở về nhà, cô nhận thấy con mình có biểu hiện khác thường.

Sau đó, cô Kwan chết lặng khi phát hiện bên tai phải của con gái bị thâm tím và sưng phồng biến dạng. Khi hỏi con gái điều gì đã xảy ra thì cô bé chỉ biết khóc.

Cha me chet lang khi phat hien tai con gai 3 tuoi bi sung phong bien dang

Một bên tai của bé gái ị sưng phồng, biến dạng.

Người mẹ cho biết, cô đã gọi điện đến trường nhưng không có một giáo viên nào giải thích cho cô điều gì đã xảy ra. Cô Kwan quyết định đưa con đến bác sĩ nhi khoa.

'Bác sĩ chẩn đoán vết bầm tím bị gây ra bởi sự tác động cố ý chứ không phải là dấu vết của côn trùng cắn hoặc dị ứng thuốc', người mẹ chia sẻ trên Facebook.

Cô Kwan cho biết thêm con gái cô đã phải đi gặp bác sĩ tâm lý và tai của cô bé phải mất gần 3 tuần mới chữa khỏi. Còn về phía nhà trường giải thích rằng vào chiều hôm xảy ra vụ việc, bé gái vẫn vui chơi bình thường không có vấn đề gì xảy ra.

Gia đình cô Kwan đã liên hệ với cảnh sát để làm rõ vụ việc xảy ra với con gái mình. Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc trên.

Diệp Lục/Theo Helino

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8