loading...

Chuyện tâm linh đáng sợ trong việc phượt thủ Thi An Kiện bị lạc tại thác Thác Lao Phào, cung Tà Năng – Phan Dũng

Tối 20/5, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng (Tuy Phong, Bình Thuận) cho biết đã nhận được thông tin tìm thấy thi thể nghi của anh Thi An Kiện (24 tuổi, ngụ tại TP. HCM), phượt thủ mất tích trưa 12/5 tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng (thuộc địa phận 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể. Ảnh: Bảo Lê.

“Nhóm tìm kiếm trình báo phát hiện một thi thể tại khu vực Phan Dũng nghi của nam phượt thủ mất tích. Cơ quan chức năng đang trên đường vào hiện trường xác minh”, ông Duy cho hay.

Theo nguồn tin của Zing.vn, một nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nam tại tầng 4 thác Lao Phào sau 8 ngày tìm kiếm. Hiện, lực lượng tìm kiếm cùng gia đình anh Kiện tổ chức đưa thi thể trên về Phan Dũng.

 

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè, người thân đau xót, chia buồn với nam phượt thủ xấu số.

Trước đó, phượt thủ Thi An Kiện tổ chức trekking cung đường Tà Năng – Phan Dũng cùng 6 người bạn. Nhóm xuất phát từ Tà Năng vào ngày 11/5.

Trưa 12/5, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba nhỏ, giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện mất tích. Cả nhóm đã tổ chức tìm kiếm bạn phượt nhưng không có kết quả.

Nhận được thông tin nạn nhân mất tích, gia đình đã nhờ các nhóm phượt cùng chính quyền địa phương hơn 100 người với các phương tiện tìm kiếm như flycam, chó tổ chức tìm kiếm.

Xã Phan Dũng, nơi phượt thủ mất tích. Ảnh: Google Maps.

Cùng xem những hình ảnh quá trình tìm thấy thi thể phượt thủ Kiện.

Ảnh: CHANN

Ảnh: Bao Le

Ảnh Internet

Ngay sau khi thông tin tìm thấy thi thể của phượt thủ Kiện được công bố, rất nhiều câu chuyện bên lề đã được những người trong đoàn tìm kiếm chia sẻ. Trong đó nổi trội là câu chuyện tâm linh đáng sợ được một phượt thủ tên Bao Le chia sẻ.

Ảnh Internet

[UPDATE] CHUYỆN TÂM LINH TRONG SỰ VIỆC ĐI LẠC TẠI CUNG TÀ NĂNG – PHAN DŨNG CỦA DU KHÁCH 9X

Sáng 18/5 có 1 cuộc điện thoại điện đến cho Bao Le ( người này là Nữ xin được giấu tên) cô ấy giới thiệu mình có khả năng đặc biệt – hồi nhỏ 7 tuổi có leo núi rồi té thác cao 20m không chết – sau đó có 1 vết thương ở đầu, từ lúc tai nạn cô có khả năng đặc biệt đoán được những chuyện tương lai, những chuyện như ngày ông bà cô mất hay những chuyện liên quan hầu hết cô đều đoán đúng…

Cô nói cô có theo dõi hành trình tìm Kiện , hôm qua cô có mơ 1 giấc mơ là có người dẫn cô đi đến nơi Kiện đanh mắc kẹt , cô nhìn thấy đó là con thác cao có cây cao – bên trong hốc đá Kiện đang nằm ngang với nước ( cô liên lục nhắc đi nhắc lại về giấc mơ vì đêm hôm qua cô mơ đi mơ lại đến 5 lần- cô nói muốn chia sẽ điều này và mong muốn mọi người tìm chỗ giấc mơ mà cô thấy )

Theo miêu tả của cô gái giới thiệu có khả năng đặc biệt này thì Bảo thấy chỗ cô miêu tả giống hệt địa điểm tầng thác cao nhất thuộc Thác Lao Phào ( chổ phát hiện ra manh mối Kiện đánh rơi đồ) – tức là kiện đang nằm gần trong hang dưới chân thác nhưng lại ngang với mực nước theo miêu tả ( chổ này có 1 người trong nhóm tìm đến được nhưng có thể tìm chưa kỹ)

Không biết do trùng hợp hay điều gì đó, thi thể của Kiện cũng được phát hiện ngay chỗ thác Lao Phào như lời kể.

Và sau rất nhiều nỗ lực của hơn 100 người tham gia tìm kiếm cũng không thể mang lại kết quả như mong đợi.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều ý kiến bình luận tranh cãi đã nổ ra.

Ảnh Internet

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8