Được THẦN TÀI cưng chiều hết mực, 3 con giáp này sẽ GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH vào đầu tháng 9/2018

Tuổi Tỵ

0 anh biaa

Thời gian trước đây, người tuổi Tỵ luôn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống. Con giáp này cảm thấy dường như mọi việc đều bất lợi với mình. Bước vào đầu tháng 9, vận thế của con giáp này có sự đảo chiều hoàn toàn. Do có cát tinh xâm nhập vào Tài khố, nên Tài phúc ngày một vượng phát. Con giáp này không còn phải chịu bất cứ áp lực nào trong cuộc sống cũng như công việc, tài chính nữa. Công việc thuận buồm xuôi gió mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Người tuổi Tỵ không còn phải lo thiếu tiền nữa.

Tuổi Thân

1 anh bia

Mấy tháng trước, cuộc sống của người tuổi Thân không suôn sẻ, thuận lợi. Rất nhiều dự định, kế hoạch của con giáp này đều không thực hiện được. Bước vào thời gian đầu tháng 9/2018, do có cát tinh đi vào tài khố, nên người tuổi Thân có rất nhiều cơ hội phát tài. Đồng thời, dựa vào năng lực bản thân và trí thông minh của mình, con giáp này làm đâu thắng đó, tiền bạc ào ạt chảy vào túi, làm dày thêm khoản tích lũy của bản thân.

Tuổi Dần

0 anh bia

Người tuổi Dần rất thông minh, và có năng lực làm việc xuất sắc. Thời gian trước đây, tuy đã nỗ lực làm việc nhưng do vận thế không tốt nên không có được thành công trong công việc, thu nhập cũng giảm sút đáng kể. Thời gian đầu tháng 9/2018, do dược Bát Tọa cát tinh soi chiếu, đồng thời lại bước vào cục diện “Lục Hợp Thái Tuế” nên tiền tài ngày một nhiều, thu nhập gia tăng nhanh chóng. Con giáp này không còn gặp áp lực về tài chính nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8