loading...

Hàng ngàn người xúc động nghẹn ngào khi biết câu chuyện phía sau bức ảnh người thợ xăm hình cho các bệnh nhi

 

 

Mới đây, cộng đồng mạng lên án những bức ảnh một người thợ xăm đã xăm hình kín người các em bé. Họ phẫn nọ cho rằng điều đó thật tệ hại, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khoẻ của các em. Nhưng khi biết dụng ý ẩn sau những hình xăm đó, tất cả đều phải nghĩ lại và trân trọng hành động của người thợ xăm tốt bụng.

xam-minh-tre-con-2
 
xam-minh-tre-con-3
 
xam-minh-tre-con-1

 Những đứa trẻ thích thú với món quà này

Người thợ xăm có tên Benjamin Lloyd, ở New Zealand. Anh thường 'xăm' hình miễn phí cho những đứa trẻ khi rảnh. Thực chất, Benjamin chỉ sử dụng súng phun màu lên da của những đứa trẻ. Những hình xăm này theo thời gian sẽ mất đi và loại mực anh sử dụng luôn là tốt nhất, không làm tổn thương làn da non nớt của bọn trẻ.

Theo Benjamin, anh muốn tặng những hình xăm miễn phí cho những đứa trẻ đang mắc bệnh. Trước khi xăm, anh trò chuyện với chúng về hình ảnh mà bọn trẻ thích. Mỗi hình xăm sẽ là một món quà để chúng vui vẻ, lạc quan, yêu cuộc sống hơn. 

xam-minh-tre-con-4
 
xam-minh-tre-con-5
 

Được biết, Benjamin có ý tưởng xăm hình cho những đứa trẻ từ khi đứa con trai 7 tuổi của anh không may qua đời cách đây 2 năm. Nhìn những đứa trẻ bị bệnh hầu như luôn phải nằm trên giường với khuôn mặt phiền muộn, Benjamin đã làm công việc này với hi vọng những món quà nhỏ này sẽ giúp các em tự tin, có nhiều năng lượng để chống lại bệnh tật.

Những người được Benjamin xăm hình đều rất thích thú, cho rằng mỗi hình xăm là một biểu tượng cho sự dũng cảm, chiến đấu chống lại bệnh tật của họ.

xam-minh-tre-con-6
 
xam-minh-tre-con-7
 
xam-minh-tre-con-8
 
 
xam-minh-tre-con-9
 
xam-minh-tre-con-10
 
xam-minh-tre-con-11
 
xam-minh-tre-con-12
 
xam-minh-tre-con-13
 
xam-minh-tre-con-14
 
xam-minh-tre-con-15
 
xam-minh-tre-con-17
 
xam-minh-tre-con-16
 

 

 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8