HLV Solskjaer nhận liền 2 hung tin, M.U hết hy vọng top 4 NHA?

Theo The Sun, HLV Solskjaer đang như ngồi trên đống lửa ngóng chờ tình hình chấn thương của Lukaku và Rashford. Ở trận hòa Chelsea 1-1 (28.4), Rashford ra sân từ đầu nhưng phải rời sân ở phút 65 còn Lukaku đá trọn 90 phút.

 

hlv solskjaer nhan lien 2 hung tin, m.u het hy vong top 4 nha? hinh anh 1

Rashford đã phải rời sân vì chấn thương vai và đã gắng gượng đá trận Chelsea. Trong khi đó, Lukaku dính chấn thương gân kheo sau trận đấu này.

Cả Rashford và Lukaku được đưa đi kiểm tra trong hôm nay để xác định mức độ nghiêm trọng. Riêng về trường hợp của Rashford, HLV Solskjaer cho hay không tự tin khả năng bình phục của chân sút người Anh ở trận đấu với Huddersfield vào ngày 5.5 (vòng 37 Premier League).

Trước Rashford và Lukaku, HLV Solskjaer đã mất Eric Bailly hết mùa này vì chấn thương dây chằng đầu gối. Mất Lukaku và Rashford sẽ là tổn thất lớn với M.U ở 2 trận còn lại tại Premier League, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội lọt vào Top 4 của “Quỷ đỏ”.

Hiện tại M.U đứng thứ 6 với 3 điểm kém đội đứng thứ 4 là Chelsea. Để giành 1 vị trí trong top 4, “Quỷ đỏ” phải thắng 2 trận còn lại trước Huddersfield và Cardiff City đồng thời hy vọng Chelsea và Arsenal (đội đứng thứ 5) sảy chân.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8