loading...

Hot girl xinh đẹp chấp nhận lấy chồng tàn tật vì có vẻ bề ngoài giống Châu Kiệt Luân

Mới đây, cư mạng xôn xao hot girl xinh đẹp lấy một chàng tàn tật chỉ vì một lý do khiến mọi người ai nghe xong cũng sốc. Được biết, cô gái xinh đẹp hiện đang là sinh viên Cô sinh viên Tiểu Đan (Trung Quốc) sinh năm 1990, ngay lập tức câu chuyện tình yêu này đã được thu hút bởi cư dân mạng.

photo-1-1523702227211438326027

Cô gái xinh đẹp và chàng trai tàn tật

 

Cô và chàng trai quen nhau qua mạng xã hội, chàng trai hiện đang là một nghệ sĩ nghiệp dư tại Quảng Châu (Trung Quốc) và có biệt danh là ” Chàng tia nắng”. Sau 3 ngày làm quen, hai người đã nảy sinh tình cảm, cô gái đã vượt hàng ngàn cây số để đến gặp chàng trai. Nhưng khi đến gặp, cô mới biết chàng trai tia nắng người trong mộng của cô là một người tàn tật, hoàn cảnh gia đình không có, phải đi hát kiếm tiền lo bữa ăn hàng ngày.

photo-1-1523702169258147141265

Cô gái xinh đẹp và chàng trai tàn tật

Nhưng điều mà khiến cô chú anh chàng này là vẻ bề ngoài giống với một ca sĩ nổi tiếng là Châu Kiệt Luân, chỉ khác về cơ thể không được bình thường và phong độ. Nhưng không vì hình thể và hoàn cảnh mà cô từ bỏ chàng. Cô đã có một quyết định gây sốc, chấp nhận lấy chàng trai tia nắng làm chồng. Bất chấp mọi khó khăn, cô muốn được chăm sóc anh. 

Trước tình yêu của cặp đôi đũa lệch như vậy, khiến mọi người e ngại liệu cặp đôi có được hạnh phúc lâu dài hay không. Hay cô có mục đích gì cho chuyện tình cảm này. Nhưng tất cả chỉ là suy nghĩ của mọi người xung quanh và điều quan trọng là cô cảm thấy hạnh phúc và được ở bên chăm sóc người mình yêu. Rất nhiều người đã chúc mừng và chúc phúc cho cặp đôi này.

photo-1-1523702255978994235040

Cô gái xinh đẹp và chàng trai tàn tật

Cô gái đúng là một người có tấm lòng nhân hậu, bất chấp khó khăn dư luận đến tới hôn nhân với anh chàng tàn tật. Dù sư lựa chọn quyết định đến với hôn nhân là đúng hay sai thì đó là quyết định của cô gái.Miễn sao khi ở cùng nhau cô cảm thấy hạnh phúc là được. Mong rằng tình yêu của cặp đôi đũa lệch này sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8