loading...

Nằm mơ thấy mình sinh con là điềm lành hay dữ?

Giấc mơ sinh con điềm báo điều tốt đẹp

- Mơ thấy chính mình sinh em bé là điềm báo cho thấy bạn đang có một cuộc sống gia đình khá êm ấm, vui vẻ và hạnh phúc, công việc kinh doanh cũng thuận lợi và có nhiều tiến triển tốt.

- Mơ thấy đứa bé sinh ra là gái, điềm báo này ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình tốt, có nề nếp và gia giáo.

cach-sinh-con-trai-con-gai-theo-y-muon

- Nếu mơ thấy sinh con trai thì sắp có tin tốt lành đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có ý nghĩa cho thấy chồng của bạn đang có con đường công danh rộng mở và sắp được thăng quan tiến chức, thành công vang dội trong cuộc việc làm ăn. Người vợ khi đó cũng sẽ được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

- Nằm mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.

- Mơ thấy sinh đôi là giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp may trong chuyện làm ăn, công việc làm ăn của bạn sẽ thành công và phát đạt hơn nhiều lần so với hiện tại.

- Mơ thấy sinh tư: Điều này chứng tỏ bạn đang có những thay đổi khá tích cực khiến những mong muốn của bạn có khả năng sẽ được thực hiện và trở thành hiện thực.

- Mơ thấy mình là người đỡ đẻ là điềm báo bạn sắp có niềm vui và hạnh phúc.

- Trong giấc mơ bạn thấy người khác đang đỡ đẻ cho một ai đó là điềm báo bạn sẽ được người khác giúp đỡ và có quý nhân phù trợ.

- Trong mơ bạn thấy đứa trẻ sơ sinh trên tay người vú em là cửa nhà sung túc, dồi dào tiền bạc.

Giấc mơ sinh con điềm báo điều xấu

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình sinh con với một người xa lạ thì đó là tin dữ.

-Nếu bạn mơ thấy sinh em bé khi bạn còn rất trẻ tuổi thì đây là điềm báo bạn chuẩn bị phải thực hiện những điều mà mình không muốn hoặc quá với khả năng của mình.

- Đàn ông nằm mơ thấy vợ sinh con là điềm sa sút trong gia đình.

- Nằm mơ thấy sinh con nhưng khi bé chào đời bị tàn tật là điềm báo không lành, có thể bạn sẽ phải gặp tai ương trong nay mai.

- Nếu bạn nằm mơ thấy sinh em bé và em bé ấy đã chết sau sinh thì đây quả là một giấc mơ kinh khủng. Nó dự báo về tương lai không mấy tốt đẹp của gia đình bạn, giấc mơ này đang phản ánh trực tiếp đến sức khỏe thai kỳ của bạn. Hãy chú ý từng biến đổi nhỏ của cơ thể để tránh những rủi ro và những điều không may với “em bé” của mình nhé.

- Nằm mơ thấy em bé vừa sinh ra đã bú sữa mẹ thì điềm này dự báo những sự nguy hiểm không chỉ đến với ta mà có thể là một người thân nào đó của bạn đang gặp một căn bệnh kinh niên nào đó, và rất nguy hiẻm đến tính mạng của người thân. Hãy chú ý nhiều đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe của những người thân xung quanh mình nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8