loading...

Ở đâu bán iPhone X đắt nhất thế giới, câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ

Năm 2017, khi ra mắt chiếc iPhone X, Apple đã đặt ra một cột mốc giá mới cho chiếc smartphone cao cấp nhất của mình ở mức 999 USD. Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều chiếc smartphone được bán ra ở tầm giá này nhưng vẫn đạt được sự phổ biến.

Thực tế, có thể bạn chưa biết, mức giá 999 USD chỉ là mức giá bán ra tại Mỹ của iPhone X. Tại các thị trường khác, mức giá bán lẻ này có thể cao hoặc thấp hơn khá nhiều. Nếu bạn thắc mắc về nơi mình có thể phải mua iPhone X với giá đắt nhất, tổng hợp nhanh dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Ở đâu bán iPhone X đắt nhất thế giới, câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Giá iPhone X tại một số thị trường (ghi nhận tại thời điểm 22 tháng 6 năm 2018). Nguồn: Business Insider

  • Bí mật "vùng tử thần" dưới đáy đại dương: Nghìn năm không có sinh vật sống, NASA cố lờ đi!

Theo thống kê của Business Insider, mua iPhone X ở các nước thuộc Liên minh Châu Âu thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới (tương đương 1.350 USD) trong khi đó ở Canada mức giá giảm xuống chỉ còn tương đương 991 USD.

Tại Việt Nam, hiện tại, mức giá bán đứt cho iPhone X chính hãng đang khởi điểm ở mức 29,99 triệu đồng. 

Quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ ở thời điểm hiện tại, giá iPhone X tại Việt Nam cũng ở mức trên dưới 1.300 USD. Theo tính toán này, giá iPhone X tại Việt Nam cũng thuộc hàng cao trên thế giới.

Thực tế, giá bán các thiết bị Apple ngoài nước Mỹ có thể cao hơn khá nhiều bởi một số yếu tố như các loại thuế, phí, chi phí vận chuyển…

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8