loading...

Rùng mình “ngôi nhà ma ám” nơi phát hiện 9 thi thể bị ám sát ở Nhật Bản vẫn tấp nập người đến thuê

Lẽ thường, bất kì ai, chỉ cần nghe đến “ma ám”, “án mạng” sẽ tự động e dè và tránh xa nhưng ở Nhật lại khác. Họ sẽ bàn đến việc “ngôi nhà ma ám” này có giá cả phải chăng hay giá thuê chỉ còn một nửa. Đồng nghĩa với việc dù là thuê hay mua lại căn nhà đối với họ đều có lợi.

Điều này được chứng minh qua tình hình hiện tại của một căn hộ chung cư ngoại ô thành phố Tokyo,  nơi từng là hiện trường vụ án 9 thi thể bị giết và bị giấu xác trong thùng giữ lạnh xảy ra cuối năm ngoái, gây chấn động dư luận Nhật Bản. Nạn nhân của vụ án gồm 8 người phụ nữ và một người đàn ông, thi thể khi được tìm thấy đã phân hủy với các mức độ khác nhau. Tên tội phạm Takahiro Shiraishi, 27 tuổi đã giết chết 9 người này trong vòng 2 tháng.

Căn hộ chung cư là hiện trường của vụ án

Căn hộ chung cư này sau đó đã được gọi là “ngôi nhà ma ám rùng rợn”. Vài tháng sau vụ việc xảy căn hộ đã xuất hiện trở lại trên một trang web tìm kiếm nhà cho thuê, mọi người tỏ ra thông cảm cho chủ căn hộ vì đột nhiên căn hộ của họ trở thành hiện trường vụ án và ai cũng cần phải làm ăn sinh sống. Tuy nhiên điều bất ngờ là căn hộ bỗng trở nên “hot” và rất nhiều người đã hỏi thuê nó.

 

Căn hộ được rao cho thuê trên một trang web của Nhật Bản

Hóa ra sau vụ án, giá thuê căn chung cư đã giảm một phần ba, hơn nữa khu vực này rất yên tĩnh, lại cách ga tàu điện có 10 phút đi bộ. Đối với người dân Nhật Bản, khi mà giá thuê nhà ở Tokyo có thể khiến bất kì ai phải sợ hãi thì mức giá này là quá hời giữa một Tokyo đắt đỏ. Vì vậy những thanh niên ngoại tỉnh lên Tokyo làm việc vội vã thuê những căn phòng như vậy bất chấp những điều đáng sợ có thể xảy ra.

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8