loading...

Vị trí nốt ruồi son giúp bạn có ‘vận đỏ như son’ mang lại tài lộc cả đời

Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời. 

Nốt ruồi son, bản thân nó đã mang lại tài lộc cho người sở hữu nhưng ở những vị trí đặc biệt, nó còn mang lại may mắn gấp nhiều lần. Cùng khám phá xem, nốt ruồi son ở vị trí nào trên cơ thể con người thì khiến chủ nhân hạnh phúc, sung túc cả đời nhé.

 1. Nốt ruồi son ở trán

 Thuyết xem tướng mặt cho rằng trán là vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt con người, là vị trí Tiền đình. Một người có tướng trán rộng, cao đã được cho là người thông minh có tài.Nếu ở vị trí này mà lại xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang, tài lộc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, cơ hàn.

 2. Nốt ruồi son ở ngực

 Người phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực là người có tướng vượng phu, ích tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, sớm sinh quý tử. Người này luôn được người khác yêu mến, giúp đỡ, trên bước đường tương lai luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở ngực còn chứng tỏ bạn có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui tươi, phấn khởi. Người này còn có tướng làm lãnh đạo nên tương lai rất có thể sẽ thăng quan tiến chức.

 3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Đây được cho là nốt ruội dự đoán tiền tài. Lòng bàn tay bạn có nốt ruồi đỏ, xem tướng tay thì đó là tướng tốt, nốt ruồi này giống như viên ngọc được nắm trong tay. Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

Người này về sau còn có cuộc sống vui vẻ, thoải mái, trường thọ với con cháu. Những ai mang nốt ruồi song trong lòng bàn tay như đang nắm trong tay những điều may mắn nhất trong cuộc sống này. Họ an phận nhưng không bị khó khăn. Họ là người biết ban phát tài lộc cho người khác.

 4. Ngón tay cái có nốt ruồi son

Xem tướng bàn tay, nếu ở đốt thứ nhất của ngón tay cái mà có nốt ruồi son thì đó là người đào hoa vượng vận. Họ gặp nhiều may mắn về tình duyên, không phải trải qua nhiều đau khổ trên đường tình, yêu đương thuận lợi, hôn nhân viên mãn, vợ chồng ân ái bên nhau, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

 5. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

 Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ là người sinh ra đã được phú quý, cha mẹ bảo bọc, cuộc sống sung túc. Người này được chăm sóc nâng niu, đời sống kinh tế không bao giờ phải lo về tiền bạc. Sau này, họ cũng sẽ an nhàn, hạnh phúc, may mắn.

Vi tri not ruoi son giup ban co ‘van do nhu son’ mang lai tai loc ca doi

Nếu ở đốt thứ nhất của ngón trỏ mà có nốt ruồi đỏ thì người này số sướng từ trong trứng, “ngậm thìa bạc” từ khi sinh ra. Tiền vận tốt đẹp, được mọi người trong gia đình nâng niu chăm sóc, đời sống kinh tế vững vàng, ăn học đầy đủ, không cần phải lao động vất vả cực nhọc, cuộc đời an nhàn hạnh phúc, may mắn ngập tràn.

 Nếu đốt thứ hai của ngón trỏ có nốt ruồi đỏ thì đó là điềm báo sự nghiệp hanh thông rộng mở, chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân phù trợ nâng đỡ vượt qua khó khăn. Con đường sự nghiệp bằng phẳng, không phải trải qua sóng gió biến cố gì to lớn, mưu sự tất thành, hiếm khi thất bại.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm một điều rằng nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học, song theo y học thì nó lại có thể là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề về sức khỏe. Nếu bỗng dưng bạn thấy trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi đỏ, có dấu hiệu mỏi mệt thì nên đi khám ngay. Nốt ruồi đỏ xuất hiện bất ngờ có thể là do những vi huyết quản bị phình lên, trở thành những chấm nhỏ màu đỏ trên da, có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Dù sao đi chăng nữa, sức khỏe vẫn là trên hết, đừng lơ là những cảnh báo của cơ thể bạn nhé

Trên đây là những điều nhân tướng học phán đoán về vị trí của nốt ruồi son trên cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu muốn cuộc sống sung túc, sự nghiệp hanh thông, điều quan trọng nhất vẫn là ở ý chí phấn đấu, nghị lực, sự dũng cảm và quyết tâm trong cuộc sống của mỗi con người.

Hòa An (Tổng hợp)

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8