loading...

Vợ chồng Victoria Beckham kỷ niệm 19 năm ngày cưới ở Paris

Vo chong Victoria Beckham ky niem 19 nam ngay cuoi o Paris

Vợ chồng cựu danh thủ David và Victoria Beckham đã kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng một bữa ăn lãng mạn ở Paris, Pháp

Ngày 4/7, vợ chồng cựu danh thủ David và Victoria Beckham đã kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng một bữa ăn lãng mạn ở Paris, Pháp. Tại một khách sạn sang trọng, cặp đôi cùng nhau uống rượu vang và ăn bánh ngọt. Trên mạng xã hội, David đăng ảnh chụp cùng Victoria bên bàn ăn và viết: "Wow. Đã 19 năm. Thời điểm này cách đây 19 năm, tôi mặc bộ trang phục tím ngắt từ đầu đến chân. Chúc mừng người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất. Yêu các con Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper".

Victoria cũng chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang cá nhân kèm dòng caption: "19 năm! Em yêu anh rất nhiều".

Hồi đầu tháng 6,vợ chồng Victoria Beckham dính phải tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, đại diện của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhảm. Sau đó, trong một bài phỏng vấn, Victoria chia sẻ: "Tôi luôn cố gắng để làm một người mẹ và người vợ tốt. Mỗi khi về nhà, tôi sẽ bỏ điện thoại xuống và dành thời gian chơi với các con, ở bên Beckham".

Vo chong Victoria Beckham ky niem 19 nam ngay cuoi o Paris

Ảnh cưới của vợ chồng Victoria Beckham.

David và Victoria Beckham gắn bó từ năm 1997 và tổ chức đám cưới vào tháng 7/1999 tại một lâu đài ở Ireland. Cặp sao nổi tiếng nước Anh đã có với nhau 4 người con - Brooklyn (19 tuổi), Romeo (15 tuổi), Cruz (13 tuổi) và Harper (6tuổi).

Theo Nguyễn Dung/Giao thông

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8